Các Bước Thay Mới, Sửa Cảm Ứng , Mặt Kính Cảm Ứng Điện Thoại Samsung Galaxy Note 1, Note 2

Ép Thay Thế Kính – Màn Hình Lcd – Cảm Ứng Samsung Note 1, Note 2 Tại Sài Gòn

Có rất nhiếu trung tâm  thay mới mặt kính cảm ứng điện thoại Samsung Galaxy Note 1, Note 2  Tuy vậy những đơn vị đó không có máy móc để sửa chữa mà họ sẽ giữ máy của bạn để di chuyển trung tâm quý khách chữa trị. Chúng tôi đã nhập khẩu trang bị hiện đại để có thể chữa trị một Phương pháp nhanh chóng, không làm thất thoát thời gian của khách. thay mat kinh galaxy note 1 o sg

Quyền lợi của bạn khi thay thế mặt kính Galaxy Note 1, Note 2
– được lắp đặt phụ kiện zin để thay thế cho người dùng
– Có nhiều chương trình ưu đãi cuốn hút giảm giá lớn cho khách hàng
– Bảo quản máy cẩn trọng trắng trong quá trình sửa chữa

lúc nào người dùng cần thay mới mặt kính Asus Samsung Note 1, Note 2
– Máy bị vỡ kiếng nhưng vẫn bấm cảm ứng được và picture vẫn bt. Máy chỉ bị vỡ mặt kính và chỉ cần thay mặt kính cảm ứng mới là có thể sử dụng bt.
– Asus Samsung Galaxy Note 1, Note 2 bị vỡ mặt kính cảm ứng dấn tới màn hình ko rõ ràng hoặc màn hình lcd bị đen thui hoặc trắng, có sọc, nứt… đó là tình huống hư bất lợi nặng nhất. Máy phải cần thay mặt kính cảm ứng Asus Samsung Note 1, Note 2 nguyên bộ không thể thay thế rời được.

Bạn hãy tới cửa hàng Bảo Long Mobile – chuyên chữa trị điện thoại di động Galaxy và các dòng điện thoại khác để được thay mặt kính cảm ứng và cảm ứng cho điện thoại Galaxy Note 1, Note 2  của bạn. mức khoảng thời gian 1h đồng hồ, với công nghệ tách ép kính chân không, bạn lại có trong tay chiếc điện thoại hoàn toàn mới như lúc đầu.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

Check Also

Khắc phục Vỏ Ngoài IPhone Chính Hãng Trực Tiếp Lấy Ngay Quận Phú Nhuận

Thay Mới Vỏ Ngoài IPhone giải đáp, giới thiệu trung tâm thay vỏ iPhone 5/5s/5c …