Cách Thức Chọn Lựa Quần Jean Phù Hợp Với Từng Dáng Bạn Nam

Mẹo Lựa Chọn Jeans Cho Những Chàng Trai Gầy

Bạn là tín đồ fashion jeans? Bạn luôn luôn đi mua quần jeans cho chính mình? tuy nhiên, bạn biết rồi phương thức chọn sở hữu một chiếc quần jeans ra làm sao để hợp với mình chưa?

Mông lép- Nếu bạn có cặp đùi ốm thì quần jean tươi màu là sự chọn lựa tốt vì chúng giúp làm nở rộng phần mông. Túi xéo và dáng quần kiểu chữ A phù hợp đối với nhất. Quần jean ôm sát cũng rất hợp dành cho và quần lưng xệ sẽ làm cho mông bạn trông tròn trịa hơn, tạo cảm thấy hông rộng hơn. Hãy tránh xa quần đáy thụng Nếu như không muốn chiếc quần kiểu này nuốt chửng mất vòng 3 của bạn.

Chân hình cột Chân hình cột thường bị xem là dáng thô vì thẳng đuột từ bắp chân đến mắt cá. Kiểu quần thích hợp nhất để che giấu khuyết điểm này là quần denim suông thẳng với phần ống rộng. khoảng cách nhỏ nhắn để không bấm vào phần nào của đôi chân. ngoài ra, vì thế mang giày cao gót để tạo ảo giác kéo dài chân.

để ý Đến Từng Chi Tiết
Những chiếc quần jeans mang kiểu dáng cổ điển với những đường may trên túi sau sẽ không bị vấn đề mốt so với những kiểu quần có in hoặc thêu rất nhiều hoa văn.  shop quan jean rach nam

Check Also

Xem Hình thay pô Granturismo hàng thật 100% Italy cho xe Honda SH 2017 2018 2019 125 150 đẳng cấp giá rẻ tại HCM

List phụ tùng kiểng độ cho xe Honda SH 125/150 2017 cao cấp giá rẻ tại HCM

Có phải bạn đang cần mua phụ tùng trang trí dành cho xe SH 150i …