Chỉ dẫn các cách check ĐT iPhone 4 xách tay trước khi mua

Chỉ dẫn các cách check ĐT iPhone 4 xách tay trước khi mua

kiểm tra account iCloud trên iPhone 4 có chính chủ
Đây là bước quan trọng nhất, tại vì từ khi Apple ra chức năng khóa máy Iphone từ tài khoản Icloud thì nạn ăn trộm iphone đã giảm hẳn. Nếu máy nào dính Icloud thì cho dù được bán với giá rẻ bèo người dùng cũng đừng có mua. Cách test tài khoản Icloud thì rất đơn giản. đề nghị chủ máy gỡ account Icloud ra. Tiếp đó bạn vào website của Apple để xem máy đã bị gỡ bỏ chức năng tìm smartphone khi bị thất lạc chưa.
khách hàng có thể xem cận cảnh Cách test Iphone khóa iCloud đích xác nhất
test phiên bản Iphone là hàng xách tay hay bản toàn cầu
Sự khác nhau giữa Iphone cũ bản khóa mạng ( bản khóa mạng) và bản toàn cầu là cực kỳ rõ ràng. test tiếp theo thì bạn cứ lấy sim của vina và viettel ra thử.
– Nếu máy phải dùng sim ghép thì đó là máy lock.
– Nếu máy có khả năng dùng sim viettel và vina bình thường thì chính là bản toàn cầu. Lưu ý là có tình huống hack được phần mềm để chạy được mạng VN nhưng không ổn định.

Chỉ dẫn các cách check ĐT iPhone 4 xách tay trước khi mua
Chỉ dẫn các cách check ĐT iPhone 4 xách tay trước khi mua

trường hợp nào nên thay mặt kính smartphone cho iPhone 4?
Đa số các điện thoại cao cấp đời mới ngày nay đều được trang bị mặt tấm kiến cường lực để protect phần màn hình lcd. Vì vậy, khi làm rơi smartphone, lớp kính cường lực sẽ bị bể Bước đầu. Nếu va chạm không hơn mạnh thì lớp cảm ứng vẫn còn được trang bị được và chỉ cần đi thay mặt kính cường lực điện thoại là xong.
tình huống xấu hơn, do lực rơi vỡ, va đập quá mạnh giúp cho cả lớp tấm dán màn hình cường lực và lớp cảm ứng đều bị hỏng hại nặng. Trong tình huống này bạn sẽ phải thay Đa số màn hình lcd điện thoại bị vỡ, kể cả mặt kính lưng iphone 4. Và mức chi phí thay cả bộ màn hình điện thoại sẽ mất đi của khách hàng một khoản kha khá.
Nếu người sử dụng rớt vô trường hợp đầu tiên thì người sử dụng nên tìm đến chúng tôi để chúng tôi giúp bạn với mức phí thích hợp nhất. Nếu khách hàng rớt vào tình huống 2, thì sẽ có báo giá tốt cho khách hàng.

Check Also

Khắc phục Vỏ Ngoài IPhone Chính Hãng Trực Tiếp Lấy Ngay Quận Phú Nhuận

Thay Mới Vỏ Ngoài IPhone giải đáp, giới thiệu trung tâm thay vỏ iPhone 5/5s/5c …