Chiêu Thay mặt kính iphone 6 tin cậy tại An Giang

Thay màn hình smartphone IP 6 plus tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.
Trung tâm điện thoại Huy Dũng được nhận xét́ là một trong các địa chỉ uy tín ở khu vực Hồ Chí Minh & HN trong việc sửa chữa , thay thế linh kiện cho các dòng smartphone cao cấp hiện nay.
Trung tâm điện thoại Huy Dũng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề sẽ mang đến cho khách hàng những linh kiện chất lượng kèm chương trình hậu mãi tốt nhất và với chi phí̉ cạnh tranh nhất.
Với điện thoại hiện nay, đặc biệt là dòng IP 6 thì màn hình là một trong điểm nhấn đặc biệt và cũng dễ để gặp các trục trặć không may như: nứt, vỡ màn hình của smartphone. cửa hàng điện thoại Huy Dũng đã và đang được biết đến với gói dịch vụ thay thế màn hình và mặt kính với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh trong khu vực.
Chú ý́: giá linh kiện có thể thay đổi theo thời điểm, vui lòng gọị tổng đài để được giải đáp thắc mắc báo giá thêm.


Trình tự dịch vụ thay mặt kính iphone 6 tại Trung tâm điện thoại Huy Dũng
Nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng máy hiện tại
Tiến hành “ kí tên” do chính quí khách thực hiện vào các linh kiện: pin, main, .. trước khi kỹ thuật viên tiến hành thay thế phần cứng ( màn hình )
Sau khi thay xong màn hình, nhân viên sẽ bắt đầu test tổng quát trước khi trả cho quý khách.
kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn anh, chị kiểm tra chức năng của màn hình, xem xét máy và dán tem bảo hành. Đặc biệt, Trung tâm điện thoại Huy Dũng có chương trình ưu đãi miếng dán bảo vệ màn hình.
Cam kết của Trung tâm điện thoại Huy Dũng
Linh kiện chất lượng cao mang lại sự ổn định và bền bỉ cho smartphone xong máy vẫn hoạt động tốt như ban đầu.
Câu 2: Máy tôi bị trơ cảm ứng, có thể thay thế được hay không?
Trả lời: Quý khách có thể thay thế riêng bộ cảm ứng cho smartphone giúp giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng điện thoại của Anh,chị đang xài thuộc model nào?Anh,chị có thể liên hệ số tổng đài để chúng tôi có thể giải thích rõ hơn.
Câu 3: Màn hình tôi bị vấy mực và sọc màn hình trong, có thể thay được màn hình không?
Trả lời: Tùy theo dòng điện thoại quý khách đang xài mà quyết định chỉ [thaythay thế màn hình hoặc phải thay thế nguyên bộ màn hình. Quý khách vui lòng gọi số điện thoại hay cầm máy đến Trung tâm điện thoại Huy Dũng để kỹ thuật viên hỗ trợ tốt hơn.

Check Also

Khắc phục Vỏ Ngoài IPhone Chính Hãng Trực Tiếp Lấy Ngay Quận Phú Nhuận

Thay Mới Vỏ Ngoài IPhone giải đáp, giới thiệu trung tâm thay vỏ iPhone 5/5s/5c …