Chon Tai Nghe Theo Nhêu Cầu Của Bạn

Lựa Chọn 1 Chiếc Tai Nghe Thích Hợp Đối Với Với Bạnchi nhánh Tp HCM

 

Nếu như search cụm từ “headphones” in cỗ máy tìm kiềm Google, các bạn sẽ có hơn 2 triệu kết quả khác nhau, thử lại bằng từ khóa english thì tổng số này lớn hơn gấp 15 lần! Đối với một số người thực sự có nhu cầu một chiếc tai phone thích hợp nhất thì quả thật công vụ search quá bất tiện.
một.Chiếc tai nghe beats hcm sử dụng để sử dụng vào việc gì?
Thực chất tai phone không những có được mỗi chức năng nghe nhạc, mà tai phone ngày nay đã trở phải thông dụng với bất kỳ cử động công nghệ nào. Ta có khả năng chia tai nghe ra theo 2 mục đích chính sau:
+ tai phone chơi trò chơi điện tử/xem clip: một chiếc tai phone sử dụng cho chơi game trên máy tính hoặc coi film thường xuyên là loại Full-size (chủng loại lớn bịt kín tai), phải thường sở hữu mic để nói chuyện trong game, một số tai nghe game cao cấp thường xuyên có được nhiều driver trong 1 bên tai. Để là 1 headphones gaming/film hay thì tai phone đó thường xuyên phải sắp xếp âm thanh tốt (giả dụ như tiếng súng nổ, tiếng bom được sắp xếp chuẩn xác nơi tạo cảm giác 3d) và phải thường phải sở hữu âm cường tráng, mạnh mẽ.
hai. headphones dạng gì?
tai phone sở hữu nhiều version, hiện tai có được 3 loại chính:
+ tai nghe Earbud: chủng loại có phần nhét tại lớn hơn Inear 1 chút, kiểu nghe đặt trên vành tai ngoài của quý khách hàng. Kiểu này rất phổ biến, cũng nắm giữ tính thuận tiện cao nhưng Các kiểu âm không thể bằng được Inear vì chỉ đeo lỏng ở ở ngoài. tuy nhiên vì vậy mà Earbud đeo dễ chịu hơn, thông thoáng hơn Inear.
bên cạnh đó còn những kiểu tai nghe khác như Clip On (có được kẹp bên tai), Neckband (kiểu vòng qua cổ), Custom IEM (headphones Inear cấp cao) nhưng không thực sự phổ biến .
bạn thưởng thức âm nhạc gì?
thực sự đa dạng bạn thưởng thức âm nhạc nhưng không thể điểm mặt gọi tên từng dòng nhạc chính mình nghe, nên bản thân xin chia ra làm 2 nhóm chính:
+ Nhạc nhẹ (Ballad, Acoustic, Acapella…): cần sở hữu bass gọn nhẹ, chưa có dư âm quá dài, mid ngọt hoặc thanh phụ thuộc mong muốn từng người tuy nhiên phải có chi tiết giỏi, treble cao tuy nhiên không chói. thường xuyên một số người phát âm thanh nhẹ rất thích âm trường (độ thoáng âm thanh) nên thật cao.

 

 

 

 

chọn lựa 1 hãng tai nghe
Trên thị trường tai nghe có nhiều tập đoàn headphones nhưng mình sẽ liệt kê các hãng đang nổi:
+ Audio Technica: tập đoàn tai nghe của Nhật. tập đoàn này khá danh tiếng với các dùng A, AD với chất mid dịu dàng và cực màu sắc mè, thế hệ M thì đến cho chất âm thanh mạnh mẽ vượt trội hơn. lúc bấy giờ tập đoàn cũng đang hướng theo xu thế Inear.bên cạnh đó còn một số hãng tai phone mới nổi như TTpod với TTpod T1, Moxpad X3, hay Havi

 

Check Also

Khắc phục Vỏ Ngoài IPhone Chính Hãng Trực Tiếp Lấy Ngay Quận Phú Nhuận

Thay Mới Vỏ Ngoài IPhone giải đáp, giới thiệu trung tâm thay vỏ iPhone 5/5s/5c …