Chuyên độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thailand

Hôm nay ra mắt các dân chơi Ford Ranger món đồ chơi không cũ nhưng vô cùng cần thiết hầu hết các dòng xế Ford Ranger, chính là nắp thùng ba tấm cho các dòng Ford Ranger. Bạn có mong đợi về món đồ chơi đặc sắc này? Nào, hãy theo dõi dưới đây.

Những dòng sản phẩm nắp thùng Ford Ranger:

Tùy từng chủ xe mà có thể lắp đặt nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hoặc là nắp cuộn cho phù hợp với xe của mình.

Một phần nổi trội từ sản phẩm không những làm giảm hỏng hóc đồ dùng trong thùng xe mà bạn giảm thiểu lo sợ phần thùng xe bị bẩn hay hư hại khi đi trong thời tiết xấu và phải tốn công lau chùi.

Auto Draft

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Qua bản test, Nắp thùng ba tấm Ford Ranger có độ bền và độ cứng theo khách quan khi bị tác động vào tất cả là nhờ vật liệu sản xuất nên.

Nắp thùng ba tấm cho Ford Ranger hữu ích không tốn nhiều thời gian trong việc tháo lắp, dễ dàng tháo nắp thùng khi không sử dụng, có khả năng phủ rộng hay khi cần gấp lại hai hoặc ba khúc theo nhu cầu của bạn.

Chuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thái Lan

Các tài có thể yên tâm hơn khi sử dụng bởi vì nắp thùng ba tấm Ford Ranger được lắp đặt khóa cốp điện đảm bảo tính an toàn trong bảo vệ đồ đạc của bạn, các xế bớt lo lắng hơn vì để vật dụng có giá trị trong thùng xe.

Có thể nói là mẫu vượt trội nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được thêm vào làm cho  chiếc Ford Ranger của dân chơi chuyên nghiệp giảm tình trạng đảm bảo fit với thùng, các bác có thể tham khảo tại video nhằm xem xét sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  trên tại trang web chính.

Còn gì tốt hơn khi mà thùng xe được trang bị thêm một sản phẩm phụ vừa đặc biệt và giảm bớt phiền hà cho các tài mà vẫn không giảm thiểu nét đặc biệt trong phong cách như.

Nguồn: nắp thùng gấp xe Ford Ranger

Công ty 4×4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger tại Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Nâng cấp Airbag bầu hơi chất lượng nhất dành cho bán tải 2020 tại cửa hàng 4×4 Hồ Chí Minh

Có lợi ích giữ thăng bằng và ổn định hơn cho xe, Airbag bầu hơi …