Home » Đèn led xe hơi » Có những mẫu Đèn led nóc xe nào đấu cho xe Ford Ranger 2018 2019 tại VN và nên gắn ở địa chỉ nào tại Sài Gòn?

Có những mẫu Đèn led nóc xe nào đấu cho xe Ford Ranger 2018 2019 tại VN và nên gắn ở địa chỉ nào tại Sài Gòn?

Do kết cấu là một dãy các đèn led nên Đèn led nóc xe cực ít tốn năng lượng, ít tỏa nhiệt, chịu được những dạng thời tiết thất thường và có tuổi thọ khá tốt lên đến 50.000 giờ đồng hồ. Đèn có độ sáng khá cao, có thể xài để chiếu gần hay để soi xa tới hàng trăm mét.

Hiện tại các mẫu đèn bắt xe hơi Ford Ranger 2018 đang buôn bán trên thị trường có khá nhiều loại từ đèn ngắn, dài đến đèn tròn, cong, vuông, đèn cho tia sáng tỏa, đèn có ánh sáng hội tụ, đèn chiếu gần, đèn soi xa, đèn cho ánh sáng xanh, đèn có tia sáng vàng, đèn có ánh sáng trắng,… Nếu bạn trở ngại trong việc lựa chọn, bạn có thể xem xét gắn lắp Đèn led nóc xe, đây là kiểu đèn chiếu sáng khá tốt và đang được xài rất nhiều hiện giờ.

Đèn led nóc xe: Đèn led bar thay đẹp và ngầu cho xe bán tải Ford Ranger, xe ô tô” width=”900″ height=”728″ />
Image Đèn led nóc xe: hình dáng cực kì đẹp của xe Ford Ranger sau khi gắn đèn led light bar
Đèn led nóc xe: Đèn led bar giá rẻ dành cho xe bán tải Ford Ranger, xe ô tô tại Tp.Tp Hồ Chí Minh” width=”900″ height=”728″ />
Image Đèn led nóc xe: Đèn led bar là một trong số loại đèn led được độ nhiều nhất cho xe bán tải

Ngoài lợi ích chính là trợ sáng Đèn led nóc xe còn dùng để trang trí đẹp cho xe. Mặt khác việc sử dụng Đèn led nóc xe cho xe bán tải Ford Ranger 2018 cũng có một số các vấn đề tiêu cực như: Nếu sử dụng đèn quá nhiều thường xuyên có thể ảnh hưởng đến bình ắc quy của xe, khiến cho xe thiếu hụt điện để khắc phục các bạn nên đổi bình xe to hơn hay sử dụng thêm bình kích điện dự phòng, đặc biệt là hãy nhớ phải tắt đèn khi không sử dụng tới.

Đèn led nóc xe: Đèn led bar rất sáng giúp trợ sáng cho ô tô, xe bán tải Ford Ranger vào ban đêm” width=”900″ height=”728″ />
Đèn led nóc xe: loại đèn led khá sáng giúp trợ sáng cho xe bán tải Ford Ranger vào ban đêm

Nếu bạn muốn ráp Đèn led nóc xe thực sự đẹp mắt cho con xe Ford Ranger 2018 2019 của bạn thì hãy đến công ty 4×4 để chúng tôi giúp bạn. Để bắt đầu gắn Đèn led nóc xe, chúng ta sẽ thực hiện tuần tự những công đoạn sau đây:

– Giới thiệu đèn để quý khách lựa.

– Chọn vị trí cân xứng đẹp mắt mà quý khách muốn.

– Đấu cố định Đèn led nóc xe lên mui hoặc cản xe ở chỗ đã chọn lựa trước đó.

– Khi lắp ráp cố định Đèn led nóc xe chúng ta sẽ đấu dây điện cho đèn.

– Mở xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 test lại Đèn led nóc xelần nữa rồi bàn giao cho quý khách.

Đèn led nóc xe: Đèn led siêu sáng ngầu lượng, giá rẻ dành cho xe 4 bánh xe bán tải tại Sài Gòn” width=”900″ height=”728″ />
Photo Đèn led nóc xe: Đèn led bar không những trợ sáng tốt mà còn trang trí cực kì đẹp cho xe bán tải Ford Ranger

Nếu bạn muốn xe của mình chất hơn, thể thao hơn thì hãy tới ngay cty 4×4 để chúng tôi giúp bạn làm điều đó. Khi đến với cửa hàng của chúng tôi bạn sẽ nhận được:

– Bảo hành tất cả những Đèn led nóc xe luôn là trách nhiệm của cơ sở của chúng tôi.

– Để xe bạn được đẹp thì các người thợ phải đã làm cực nhiều đèn cho xe hơi Ford Ranger 2018 và có tay nghề cứng, hết lòng trong công việc. Đội ngũ thợ của chúng tôi sẽ giúp bạn.

– Gắn đèn cho xe bán tải Ford Ranger 2019 là không đủ, nếu bạn muốn xe bán tải Ford Ranger 2018 của mình chất hơn thì có thể xem xét gắn thêm những món phụ kiện khác tại cửa hàng chúng tôi, cơ sở chúng tôi còn có vô cùng nhiều các sản phẩm đồ chơi đẹp.

– Khi bạn gắn Đèn led nóc xe tại Shop chúng tôi các bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tâm của nhân viên chúng tôi

Đèn led nóc xe: Đèn led bar độ xe bán tải bền trước mọi điều kiện thời tiết” width=”900″ height=”728″ />
Đèn led nóc xe: mẫu đèn led gắn chất, hài hòa và đẳng cấp cho xe bán tải Ford Ranger

Để được báo giá đèn rẻ nhất các bạn vui lòng nhấc máy lên gọi ngay số điện thoại: O939-79 1959 để gặp chuyên gia cửa hàng 4×4, địa chỉ Số 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Bình Hưng, H. Bình Chánh, Sài Gòn.

Xem thêm bài viết: Đèn led nóc xe

Đoạn film xem thêm về xe Ford Ranger độ đèn ngầu: