Công Nghệ Pin Trên Một Số Chiếc Đt

Ngành Công Nghệ Pin Nguồn Có Đa Dạng Cải Cách Mới

những thiết bị di động mang tới rất nhiều tiện ích cho khách hàng. nhưng, một trong những trở ngại chính mà các hãng nên đương đầu hiện nay là thời gian sử dụng pin của trang bị
Trong kỹ thuật pin hiện giờ, các ion lithium được hoán đổi qua tới giữa điện cực âm và điện cực dương bằng cách thức dùng một số lớp vật liệu phẳng. Elrod nói cho biết, do những lớp vật liệu có dạng phẳng và độ dày của điện cực bị hạn chế, các ion lithium chẳng thể xâm nhập đủ sâu để giữ điện tích cao hơn. Ông cho đó là “phí phạm” Trong khi mọi lượng nhỏ điện tích của pin là rất quan trọng.
những nhà tìm hiểu đã dùng một quy trình gọi là “đồng ép trồi” (co-extrusion) để sửa đổi những lớp chất liệu của âm cực và dương cực bằng mô hình ruy băng tương đương như chủng loại kem đánh răng có được sọc. Theo bản miêu tả khái quát sáng chế của PARC, bằng Phương pháp kiểu dáng 1 cực điện có các vùng sở hữu tính dẫn điện xen kẽ Đối với các vùng lưu điện, đường dẫn dòng điện có khả năng được thu ngắn đến mà không ảnh hưởng tới dung lượng.

Một Số Thành Tựu Về Kỹ Thuật Pin Mới Sau Đây Được Giới Chuyên Viên Cảm Nhận Là Có Nhiều Triển Vọng Để Có Khả Năng Đảm Nhận Vai Trò Là Sạc Năng Lượng Mới Cho Máy Móc Công Nghệ Trong Thời Gian Sắp Tới.

Pin Aluminium-air cho xe điện: Đối với kỹ thuật pin Nhôm – không khí (Aluminium-air), xe điện có khả năng chạy được 1.770 km sau 1 lần sạc đầy. công nghệ pin này sử dụng khí oxy tự nhiên để bơm vào những cathode. Nhờ vậy, pin sẽ nhẹ và sở hữu kích thước nhỏ hơn rất nhiều so với kỹ thuật pin lithium-ion lỏng. Pin Nhôm-không khí sau cạn dung lượng sau vài tháng sẽ được chuyển thành aluminium hydroxide – Al(OH)ba để tái chế và tạo ra pin mới. cho nên, giá thành của pin này sẽ rẻ và có lợi ích kinh tế cao hơn. kỹ thuật pin này thực sự là một thành tựu cần chú trọng trong ngành công nghiệp xe ô tô. nhờ đến thuộc tính gọn nhẹ, khả năng tái chế linh hoạt, thân thiết Đối với môi trường, pin Aluminium-air sẽ được áp dụng đại trà trên các mẫu xe điện mới trong thời gian sắp tới. sạc dự phòng 10000mah

Check Also

Khắc phục Vỏ Ngoài IPhone Chính Hãng Trực Tiếp Lấy Ngay Quận Phú Nhuận

Thay Mới Vỏ Ngoài IPhone giải đáp, giới thiệu trung tâm thay vỏ iPhone 5/5s/5c …