Công ty chuyện lắp lock khóa cốp sau điện cho xe Ford Ranger tại thành phố Hồ Chí Minh

Đối với các anh chị chủ xe Ford Ranger thì việc khóa cốp sau xe đã không phải là điều xa lạ nữa, nhưng khá nhiều trong chúng ta luôn hay quên việc này. Vấn đề này có vẻ như cũng không hề nghiêm trọng vì nó cũng không ảnh hưởng đến hoạt động của xe, nhưng trong một vài trường hợp nó sẽ vô cùng phiền phức.

Lock cốp sau tự động là gì ?

Đây là chức năng mới vừa được các thợ xe nghiên cứu ra nhằm giúp các anh chị giải quyết được nhiều việc phiên phức liên quan đến chuyện khóa cốp sau xe, gắn  xong lock khóa tự động cho chiến mã, chủ xe luôn khóa và mở khóa cốp sau một cách tự động bằng chìa khóa xe.

Lí do việc lắp lock cốp tự động cho xe Ford Ranger là thiết yếu

vấn đề khóa hay không khóa cốp xe sau có vẻ như sẽ không tác động quá nhiều đến cuộc sống của các chủ xe, thế nhưng đôi khi nó lại tạo ra ảnh hưởng trong một số trường hợp mà anh chị không cách nào phòng hờ được. Một vài ví dụ thể hiện được sự thiết yếu của lock cốp sau tự động như : chủ xe để đồ đạc bên trong cốp xe sau tuy nhiên lại không khóa, sáng hôm sau lại thấy đồ vật bên trong đã bị kẻ xấu trộm mấtAnh chị dự tiệc đến đêm đã tối khuya, thật sự đã quá kiệt sức cho nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã nhanh chóng vào nhà để được nghỉ ngơiĐang chờ đèn đỏ ở một ngã tư tối đèn, anh chị bỗng thấy được có kẻ lạ mặt lượn lờ quanh cốp sau xe mình rồi anh chị nhận ra là bản thân không khóa cốp sau xe.

Những tình huống nói trên là một số trường hợp mà các anh chị có thể sẽ đụng phải trong cuộc sống, anh chị sẽ không cần gặp phải những tình huống tương tự và sẽ không còn phải khóa cốp sau xe theo cách thông thường rườm rà nữa, chỉ việc độ cho chiến mã của bản thân lock khóa cốp sau điện, mọi chuyện đều trở nên dễ dàng chỉ với nút điều khiển trên chìa khóa xe.

Cửa hàng nào độ xe chất lượng tại thành phố HCM?

4×4 là garage độ xe uy tín, chuyên nghiệp được rất nhiều anh chị chủ xe tin tưởng và sử dụng dịch vụ xe tại garage của chúng tôi, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho các chủ xe chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lí nhất khi đến cửa hàng xe của chúng tôi. Tất cả chi tiết xin liên hệ đến số điện thoại 09.3979.1959  hoặc đến trực tiếp công ty tại số 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m) để được giải đáp kỹ càng hơn.

Tham khảo chi tiết tại đây: khóa cốp sau điện ranger

Check Also

Auto Draft

Lý do nên dùng lót thùng Aeroklas xe Ford Ranger?

Lót thùng Aeroklas xe Ford Ranger được dùng như là dụng cụ giúp an toàn …