Cửa Hàng Sửa Chữa Màn Hình Hiển Thị Laptop Vaio Bị Giật

Báo Giá Thành Sửa Chữa Màn Hình Hiển Thị Máy Tính Xách Tay Toshiba Bị Mờ Rẻ Nhất Thành Phố Hcm

trung tâm giúp cho quý khách hàng thay mới màn hình máy tính cá nhân giá tốt lấy gấp. đa số màn hình laptop sử dụng cấu trúc không giống nhau. tuy nhiên đối với người thợ dày dặn kinh nghiệm đã từng sửa và thay thế màn hình hiển thị của rất nhiều hãng máy tính cá nhân công việc thay thế trở nên thành thục. việc sửa chữa và thay diễn ra nhanh vô cùng – hỗ trợ việc khách hàng lệ nằm trong laptop không chậm trễ.
Tuy nhiên, chúng tôi Triều Phát laptop – trung tâm computer đi đầu VN có khả năng thỏa mãn Toàn bộ các mong muốn sửa chữa của bạn. Chúng tôi không ngừng lấy thời gian và ích lợi của bạn làm nổi tiếng, mong sao đem lại cho bạn một the service tốt nhất.
bên cạnh đó Triều Phát máy tính xách tay còn cung cấp các loại linh kiện zin, chất lượng, uy tín, giá thành cạnh tranh. Bạn sẽ không phải là lo lắng bất kỳ điều gì về chất lượng và giá thành khi mang máy đến chữa trị tại Triều Phát máy tính cá nhân.

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP VỚI MÀN HÌNH LCD MÁY TÍNH XÁCH TAY
Màn Hình Cảm Ứng Có Điểm Chết
– Biểu hiện: Trên màn hình lcd ra đời những điểm không hiển thị hình ảnh.
– Lý do: Chủ yếu xuất phát từ khâu sản xuất.
– Các kiểu khắc phục: lúc bấy giờ, kỹ thuật chưa cho phép sửa được các điểm chết trên màn hình. vì thế, khách nên thay thế màn hình cảm ứng để laptop hoạt động tốt hơn.

QUY TRÌNH CHỮA TRỊ
1. Tháo Vỏ Màn Hình.
sau thời gian ngắt tương tác nguồn điện và tháo Cục pin, cẩn trọng check các bezel xung quanh màn hình hiển thị. Bạn không còn cách nào khác là loại bỏ vỏ này để tháo các ốc vít xung quanh màn hình.
Trên máy tính này, có một vài đệm cao su che ốc vít.Để thay thế màn hình laptop bạn cần gỡ bỏ các đệm cao su và tháo các ốc vít phía bên dưới
Sau khi tháo hết ốc vít, bạn hãy sử dụng một lưỡi hợp kim mỏng để bật lỏng một trong các góc dưới cùng và thận trọng bật xong xuôi quanh phần nhựa bo màn hình hiển thị cho đến khi tách hẳn ra thì thôi.
Lưu ý: computer của bạn có khả năng chưa có đệm hoặc ốc vít ẩn. Bezel có khả năng chỉ dễ dàng là chụp lên nắp hoặc được xảy ra tại nơi với băng keo hai mặt. Bạn hãy linh động hơn để phù hợp với máy tính của bạn. Bất kể bạn làm ra làm sao? bạn cũng không còn cách nào khác là loại được vỏ ra khỏi màn hình cảm ứng.
2. Tháo Bỏ Màn Hình Lcd Bị Hỏng- Thay Thế Màn Hình Hiển Thị Laptop
Bạn cần tháo các ốc vít xung quanh khung bo màn hình cảm ứng ,và lật úp màn hình cảm ứng của bạn xuống rồi tháo capble kết nối.
giờ đây, bạn cần xem thông số kỹ thuật của màn hình THƯỜNG được in trên thân màn. dùng đến thông tin này, bạn có khả năng mua chính xác màn hình hiển thị bị hỏng của bạn.
3. Lắp Ráp Màn Hình Hiển Thị Mới.
dự định màn hình và chắc hẳn rằng nó thích hợp với máy tính của bạn.
Để màn hình lcd vào khung và ổn định địa điểm của nó đúng với địa điểm thời gian đầu ,sử dụng các ốc vít thích hợp để bất biến màn hình hiển thị, Tiếp đó kết nối các bảng điều khiển với cabble.
4. Check Màn Hình Cảm Ứng Laptop Mới Và Lắp Lại Bezel.
trước khi lắp lại vỏ, bạn hãy check xem màn hình cảm ứng mới có chuyển động tốt không. tương tác lại Thỏi pin và cabble điện và bật máy lên. Nếu màn hình chuyển động, bạn có thể lắp lại vỏ và các ốc vít ở ngoài và đệm cao su. việc sửa chữa đã được hoàn tất.
Nếu bạn không tự tin với thao tác công nghệ trên, hãy liên quan Long Đạt máy tính cá nhân để được chăm sóc thay mới màn hình laptop tốt nhất. Chúng tôi sử dụng linh kiện chính hãng, bảo trì từ 9 tháng đến 365 ngày. Đặc biệt, công việc sửa chữa được thi hành đối diện quý khách hàng hỗ trợ khách hàng yên tâm khi sử dụng the service của chúng tôi. sửa màn hình laptop thinkpad


Liên hệ hỗ trợ thay màn hình Laptop

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ thay màn hình laptop: 0914.909.967
Địa chỉ: 1017/3 Lạc Long Quân, P 11, Q Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Check Also

Khắc phục Vỏ Ngoài IPhone Chính Hãng Trực Tiếp Lấy Ngay Quận Phú Nhuận

Thay Mới Vỏ Ngoài IPhone giải đáp, giới thiệu trung tâm thay vỏ iPhone 5/5s/5c …