Đèn led bar 6D: Đồ chơi cần thiết cho xe hơi, xe pick up khi đi phượt

Để giúp trang trí cho xe được cứng cáp, mạnh mẽ đồng thời tăng cường sáng khi đi lại ban đêm khá nhiều khách hàng đã lựa ráp Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe bán tải của mình. Và độ Đèn led bar 6D đã dần trở thành xu hướng được ưa thích thời điểm hiện nay.

Đèn led bar 6D hiện được nhiều người đi xe oto, xe off-road hiện nay ưa chuộng là dựa vào các nét nổi bật của nó như: ít hao bình nhưng lại có mức độ sáng cao và có khả năng soi sáng xa đến vài trăm m. Ngoài ra Đèn led bar 6D còn siêu bền chống được mọi thời tiết khắc nghiệt, ít tỏa nhiệt và có tuổi thọ lên tới 50000 tiếng.

Đèn led bar 6D: mẫu đèn led bar phá sương được yêu thích dành cho dòng xe bán tải ở Sài Gòn

Chỗ bắt Đèn led bar 6D thường là ở trên nóc xe, nhưng cũng có một số bạn lắp ở phần cản trước xe. Để lắp ráp Đèn led bar 6D: trước tiên bạn sẽ siết ốc vít để cố định Đèn led bar 6D ở nơi bạn thích sau khi đã lắp xong chúng tôi sẽ bắt đầu đi dây điện cho đèn. Sau cùng kiểm tra đèn coi đã đúng ý chưa. Để cho việc gắn lắp được tiện lợi hơn và đèn được gắn lắp đẹp mắt hơn các bạn nên đến cửa hàng chúng tôi. Chúng tôi luôn hỗ trợ nhiệt tình với khách hàng, luôn lắp kĩ lưỡng và cẩn thận.

Image đèn led bar 6D: Bán tải, xe 4 bánh ngầu và hầm hố sau khi gắn đèn led bar phá sương

Cơ sở chúng tôi chuyên gắn Đèn led bar 6D cho xe hơi, xe địa hình ở HCM. Công ty chúng tôi có những người thợ chuyên nghiệp. Và các giai đoạn lắp ráp Đèn led bar 6D sẽ được tiến hành trong nhà xưởng có mái che chứ không phải để xe ở ngoài đường, vỉa hè giúp xe khỏi bị nắng mưa, ngoài ra nó còn giúp thuận tiện hơn trong việc gắn lắp. Công ty 4×4 còn bán cực nhiều những món phụ kiện lắp cho xe ô tô, xe pick up. Đồng thời những món phụ kiện của công ty 4×4 còn có bảo hành đầy đủ bởi vậy quý khách hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Nhấc máy lên liên hệ liền số ĐT: 09,39 79-19.59 để nhận được sự tư vấn tận tình về Đèn led bar 6D đấu xe hơi, xe địa hình. Địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Copy từ: Bán led bar 6D

Đoạn film một số loại đèn độ khác dành cho Ford Ranger:

Check Also

Có những mẫu Đèn độ Ford Ranger nào bắt cho xe hơi tại Việt Nam và nên gắn lắp ở đâu tại HCM?

Điểm khác biệt đáng chú ý nhất của Đèn độ Ford Ranger với những mẫu …