Home » Đèn led xe hơi » Đèn led bar Kenzo có lợi ích gì và có nên gắn cho xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 hay không?

Đèn led bar Kenzo có lợi ích gì và có nên gắn cho xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 hay không?

Một trong các nét nổi bật nhất của Đèn led bar Kenzo đó là được làm từ hệ thống bao gồm nhiều đèn led do đó khá ít tốn bình nhưng lại có độ sáng cao có thể soi sáng tới vài trăm thước. Thêm nữa đèn có thể sử dụng xài được đến 50000 giờ đồng hồ. Cùng với những thiết kế độc đáo giúp đèn chống chịu được những điều kiện thời tiết thất thường.

Không chỉ hỗ trợ chiếu sáng cho xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 cực tốt khi thiếu sáng, Đèn led bar Kenzo còn hỗ trợ tô điểm cho xe đẹp, thể thao và ngầu hơn nhiều. Chính vì vậy loại Đèn led bar Kenzo này đang được khá nhiều bạn ưa thích hiện nay.

Tấm ảnh đèn led bar Kenzo: Mẫu đèn led bar phá sương này Không chỉ có công dụng lắp đẹp mà còn phá sương rất tốt

Nếu mọi người đang chưa biết về cách đấu Đèn led bar Kenzo cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 thì hãy đến cty chúng tôi, chúng tôi sẽ trao đổi tận tâm cho bạn, đây là các bước mà shop 4×4 của chúng tôi tiến hành khi lắp cho khách hàng:

– Tư vấn sản phẩm Đèn led bar Kenzo để các bạn lựa.

– Lựa nơi gắn trên xe mà bạn thích.

– Tiếp theo là các nhân viên của cty 4×4 sẽ lắp cố định đèn ở chỗ mà các bạn đã chọn.

– Tiếp đến nữa chúng ta lắp đường điện cho đèn.

– Khi làm xong những bước trên bạn bắt đầu test lại.

Đèn led bar Kenzo: Đèn trợ sáng, phá sương dành cho xe 4 bánh, xe bán tải ở Tp Hồ Chí Minh

Shop chúng tôi là shop độ Đèn led bar Kenzo uy tín được nhiều khách hàng chọn tại Sài Gòn. Là nhờ những lý do ngay dưới đây: Shop của chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề; sở hữu trang thiết bị hiện đại; sở hữu rất nhiều sản phẩm khác để độ cho xe Ford Ranger 2019 2018 của bạn; nhân viên chúng tôi tư vấn tận tình, sẵn sàng trao đổi các kiến thức về xe hơi Ford Ranger 2018 với khách; thêm nữa những sản phẩm của chúng tôi đều có bảo hành đầy đủ.

Để biết được giá chuẩn của Đèn led bar Kenzo và một số dịch vụ khác của chúng tôi quý khách hãy nhấc máy lên gọi ngay hot line: O9 3979,1959 hoặc tới địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, Bình Hưng, H. Bình Chánh, TpHCM.

Cám ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi!

Trích dẫn từ: Led bar Kenzo

Đoạn Video liên quan về độ xe bán tải Ford Ranger: