Gắn nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng ở 4×4

Lắp đặt nắp thùng cuộn ở đâu là tốt nhất

Có thể nói, thị hiếu lắp đặt nắp thùng cho xe Nissan Navara ngày một tăng lên nhất là trong việc vận chuyển đồ cá nhân, hàng hóa, thuộc vào dòng nắp cho thùng xế 4×4 muốn nói tới là nắp thùng cuộn Xe Nissan Navara. Dưới đây, cửa hàng 4×4 sẽ giới thiệu cho các bạn về một vài điều đặc biệt về món món đồ chơi đặc sắc ngay sau đây.

Auto Draft
Nắp thùng xe Nissan Navara bao gồm những loại nào?

Khi khảo sát các khách hàng từ 4×4 Workshop, ba loại nắp Xe Nissan Navara đang được dùng rộng rãi nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) cuối cùng là nắp thùng cuộn.

Tính năng nổi trội của nắp thùng cuộn giúp nâng cao, tránh làm hư hại hàng hóa phía trong cốp và chúng ta bớt lo lắng hơn phần thùng xe có bui ngoài ra là ngấm nước khi đi trong thời tiết xấu và phải tốn công làm sạch.

Thay nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 giá rẻ ở 4x4Chuyên cung cấp nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanBáo giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập ThailandLưu ý khi độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng tại 4x4

Điểm đặc biệt khi sử dụng nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara

  • Với thiết kế sáng tạo, nắp thùng cuộn làm tăng vẻ sang chảnh cho xe của bạn
  • Nếu mà đồ đạc nhiều hơn phần phần cốp và bạn có nhu cầu có một trang thiết bị có thể đậy lại cam kết bảo vệ cho hàng hóa thì nắp thùng cuộn là phương pháp có hiệu quả cho bạn
  • Điểm tối ưu là, nắp thùng cuộn giúp tránh nước tràn vào gây hư hại cho đồ đạc
  • Chịu được trọng lực tốt làm kiên cố cho phần trên nắp nhờ nguyên liệu tạo nên
  • Hai khung màu: đen hầm hố và bạc quyến rũ cho các bác
  • Chi phí lắp ráp ít hơn các nhóm nắp thùng còn lại
  • Lắp đặt tiện lợi
  • Được thiết kế không cầu kỳ, hoàn toàn được kéo ra cuộn vào theo mong muốn người dùng.

Nắp thùng cuộn được chế tạo từ Thái Lan, được phân ra thành hai loại nắp thùng hoặc các bạn muốn xế của mình tăng phần hầm hố thì nên chọn KSC còn muốn tăng độ dẻo dai cho xe thì nên sử dụng Carryboy.

Lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 giá rẻ tại 4x4Chuyên cung cấp nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu chính hãng Thái LanBảng giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandTư vấn độ nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Vui lòng xem cụ thể tại đây: nắp thùng cuộn nhôm cho xe Nissan Navara

Cho tới nay, cửa hàng 4×4 là một trong ít những cửa hàng độ xe Nissan Navara chuyên nghiệp và chất lượng tại TP. HCM, với đội ngũ và trang thiết bị chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng uy tín và sự vừa ý khách hàng là được đặt lên ưu tiên. Mọi thông tin tư vấn về món đồ chơi này xin vui lòng gọi cho chúng tôi ngay.

Ga-ra 4×4 chuyên gắn nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara tại TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Bảng giá thanh thể thao Wildtrack zin Ford ranger tại Sài Gòn

Phiên bản cao cấp của Ford Ranger không ai khác chính là Ford Ranger WildTrack …