Gây sốc khi lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp ở khu vực TP Hồ Chí Minh

Sàn gỗ công nghiệp  Đức bắt đầu manh nha và xuất hiện tại thị trường  VN từ những năm  2000. Từ Khi VN tham gia Tổ chức thương mại quốc tế cũng là lúc Sàn gỗ công nghiệp  Đức  từ các quốc gia khác nhau bắt đầu thâm nhập  vào VN. Song song sàn gỗ công nghiệp   CHLB Đức còn có sàn gỗ công nghiệp   của Thụy Sỹ, Bỉ, Thái Land, Singapore, Ấn Độ, Việt Nam…  Lớn nhất về doanh nghiệp hiện nay là sàn gỗ Trung Quốc.

Mua sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức hay Malaysia,Thụy Sĩ,…
Vì sao tại đây chúng ta chia làm 2 loại: CHLB Đức và Malaysia,Thụy Sĩ,… Dĩ nhiên là có lý do cả. Ngày nay, trên thế giới tồn tại hàng loạt những nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp đa dạng, luôn đi đôi với chất lượng khác nhau. Khách hàng sẽ thấy sự khác nhau hiện rõ trong quan điểm so sánh của chúng tôi về 2 nhóm này. Và chúng tôi chắc chắn một điều là rất đúng, và quan điểm của mình đã được minh chứng.
Để phân biệt về chất lượng, làm cách nào, dựa trên những tiêu chí thế nào, tiêu chí nào là Vua?
Có rất nhiều chỉ tiêu, nhưng 05 điều tiên quyết được sắp xếp theo cấp độ quan trọng từ nhỏ đến lớn:
1.     Mức độ  đụng độ ( IC): Khách hàng  coi sản phẩm của mình thuộc loại IC nào. IC sẽ  tăng từ IC1, IC2… Chỉ số càng lớn thể hiện khả năng càng ok.
2.     Xáp nến: Chỉ dành cho sản phẩm của China. Vì có sáp nến sẽ tăng tính chống thấm ẩm từ các miếng sàn gỗ khi lắp ráp với nhau. Song song giảm tiếng kêu cót két khi đi. Theo quan điểm chúng tôi thì không nên sử dụng Formaldehyde trong xáp nến cao, tác động rất lớn đến sức khỏe người dùng. Vì thế, sàn gỗ công nghiệp    hiện tại ít  dùng sáp nến, lắp đặt xong phát ra tiếng kêu không phải là không tốt nhé. Cứ quan điểm, hàng của China là phải kêu, càng ít kêu nghĩa là sáp nến càng nhiều.
3.    Chống thấm:  Sàn gỗ công nghiệp được xây dựng từ các bột gỗ nén nhuyễn thành phôi, dưới 01 áp xuất cực lớn. Từ phôi gỗ phân thành các miếng nhỏ. Theo chuyên gia từ Đức thì sàn gỗ công nghiệp có độ chống nước càng cao. Chứng tỏ trong khâu ép có sử dụng một lượng cố định, càng dùng nhiều keo càng chống thấm nước tốt. Keo dùng nhiều thì Formaldehyde nhiều, không tốt cho người sử dụng. Trọng tâm ở đây là sử dụng loại keo nào, liều lượng thế nào để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Theo chuyên gia  này, thì chỉ có các nước Châu Âu, mới tin cậy được việc dùng keo số lượng bao nhiêu là vừa, tính đảm bảo cao. Điều rõ ràng nhất, và mặt hàng sàn gỗ công nghiệp từ châu Á ( trừ Trung Quốc) không nhập vào được EU. Nhưng Châu Âu thì bán được cho toàn thế giới. Nguyên nhân khác, giá thành keo xịn thì rất cao, nên loại thông thường không thể nào sử dụng nổi.
4.     Độ Hao Mòn ( AC) : Khách hàng xem mặt hàng thuộc loại AC nào, AC càng cao thì độ chống bào mòn bề mặt càng đạt tiêu chuẩn (AC1, AC2, AC3,AC4,AC5 ), giúp bạn giữ được màu sắc như bạn đã lựa chọn đầu tiên, chống bạc  màu. Ngày nay cao cấp nhất tại thị trường VN đang là AC5.


5.     Thân Thiện  Môi Trường: Có một chỉ tiêu thường được đưa ra là Blue Label. Chứng nhận xanh, cho hàng hóa sàn gỗ thân thiện môi trường.  Những Nhà sản xuất Sàn gỗ lớn thì tự xây dựng rừng cây thông để làm sàn gỗ tự nhiên, theo cách xâu chuỗi, vừa chặt xong thì gầy lại ngay cây non. Đa số sản xuất tại EU. Chỉ có Tập Đoàn Swiss Krono là độc tôn trồng rừng gỗ Thông để làm sàn gỗ, cốt gỗ trắng mịn, rất đẹp.

Nguồn: Lưu ý khi lựa  chọn loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp tại khu vực Quận 11

Check Also

Khắc phục Vỏ Ngoài IPhone Chính Hãng Trực Tiếp Lấy Ngay Quận Phú Nhuận

Thay Mới Vỏ Ngoài IPhone giải đáp, giới thiệu trung tâm thay vỏ iPhone 5/5s/5c …