Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020

Trong các cuộc đi chơi hay mang theo ít nhiều hàng hóa, nắp đậy luôn là một công cụ thiết yếu. Do vậy, hệ thống đồ chơi xe 4×4 xin được nói qua cho các bạn dòng sản phẩm nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm dùng cho Xe Toyota Hilux. Qua đây cùng chúng tôi nêu lên một vài đặc tính về phụ kiện này.

Nắp thùng xe Toyota Hilux bao gồm những dòng sản phẩm nào?

Tùy từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn lắp đặt nắp thùng cao, nắp tầm thấp hay nắp cuộn thích hợp nhất với xe của mình.

Trong số đó, nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux thuộc nắp thùng thấp, có tính năng hàng đầu trong bảo vệ phần thùng của xế hộp, có tác dụng giảm bụi, thấm nước hàng hóa ở phần cốp mà còn làm giảm hư hỏng nguyên nhân từ thời tiết xấu như mưa lớn gây ra nhiễu nước hay do bụi bám vào phần cốp xe của bạn.

Auto Draft

Những ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Toyota Hilux

Với xuất xứ từ Thái Lan, làm ra qua nguyên liệu hợp chất từ nhôm, nhựa, tối ưu trong sức chịu lực của nắp thùng (chứng thực kiểm tra phụ kiện).

Có thể nói việc tự thiết lập nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux sẽ không tốn nhiều chi phí của bạn, không cần phải tốn công khi muốn tháo lắp, dân chơi Xe Toyota Hilux một mình tự làm được điều đó.

Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020 nhập khẩu Thái Lan

Ngoài ưu thế trên, việc trang bị thêm khóa an toàn được đặt nằm trong cốp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux làm cho những thứ có giá trị cao được bảo đảm như một cái hộp có khóa tạm thời.

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux được chau chuốt thêm làm cho  xế của bạn nắp hoàn toàn fit phần cốp, các bác có thể tham khảo tại video nhằm xem xét sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux  được tải trên Youtube.

Còn gì tốt hơn khi mà thùng xe được thiết lập thêm một sản phẩm phụ vừa xịn sò vừa có nhiều lợi ích cho các tài mà vẫn không giảm thiểu phần độc đáo trong kiểu cách nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: nắp thùng 3 tấm cho xe Toyota Hilux

Check Also

Auto Draft

Giáp gầm xe Isuzu Dmax giá yêu thương tại HCM Shop 4×4

Phụ kiện được hầu hết chủ xe bán tải trang bị cho xế cưng của …