Giá Led bar 6D 90w rẻ, đẹp, chất lượng lắp ráp cho xe ô tô, xe địa hình ở Tp HCM

Led bar 6D 90w là dãy những đèn led bố trí gần với nhau thành một hệ thống. Đèn có chất lượng khá cao có thể chống chịu được các thời tiết khắc nghiệt, thời gian sử dụng ở mức 50000 giờ và cực ít tốn điện. Công suất sáng mạnh yếu khác nhau tùy mỗi mẫu, có đèn thì dùng cho soi gần, có mẫu có thể chiếu xa hàng vài trăm mét. Về sắc màu của đèn thì cũng khá phong phú như: xanh, vàng, trắng,…

Đèn vuông, đèn có tia sáng gom, đèn dài, đèn cong, đèn cho ánh sáng xanh, đèn chiếu gần, đèn có ánh sáng trắng, đèn cho ánh sáng tỏa, đèn hình tròn, đèn soi xa, đèn cho tia sáng vàng, … là các loại đèn độ hay gắn cho xe hơi, xe bán tải và tùy theo phong cách mỗi người mà họ có một chọn lựa riêng, và Led bar 6D 90w vẫn là kiểu đèn độ đang được nhiều người sử dụng nhất.

Led bar 6D 90w: Xe bán tải xe hơi độ đèn led đẳng cấp và ngầu ở Tp.TpHCM

Nếu bạn đã lựa chọn được mẫu Led bar 6D 90w yêu thích thì tiếp đến sẽ là lắp ráp nó lên xe ô tô, xe bán tải của bạn. Các bước để gắn lắp Led bar 6D 90w là:

– Nhân viên cửa hàng 4×4 sẽ trình bày cho khách đặc điểm của các kiểu Led bar 6D 90w đang có ở 4×4.

– Khi đã lựa xong kiểu đèn thì các bạn sẽ lựa nơi thích hợp ví dụ như mui xe hay cản trước của xe.

– Tiếp đến dùng ốc hay pát gắn có sẵn trong hộp đèn để cố định đèn ở nơi đã chọn lựa.

– Khi đã cố định thì bạn hãy bắt đầu lắp đường điện của đèn vào xe.

– Khi làm xong những công đoạn ở trên chúng ta sẽ thử lại và giao lại cho bạn.

Led bar 6D 90w: Đèn led bar độ bán tải, ô tô bền trước mọi điều kiện thời tiết

Cty chúng tôi là nơi chuyên lắp ráp Led bar 6D 90w cho xe hơi, xe địa hình tại tpHCM. Cơ sở 4×4 của chúng tôi có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, lành nghề, có những máy móc hiện đại. Shop 4×4 của chúng tôi còn bán cực nhiều các mẫu phụ kiện lắp cho xe oto, xe off-road. Thêm vào đó những sản phẩm của cửa hàng chúng tôi còn có bảo hành đầy đủ do vậy bạn hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Thị trường giá Led bar 6D 90w lắp ráp xe hơi, xe pick-up dao động thường xuyên nên để biết giá đúng nhất quý khách vui lòng liên hệ liền số ĐT O939 79,1959 hoặc tới địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, HCM.

Xem thêm tại: Led bar 6D 90w

Đoạn phim ngắn một số kiểu đèn độ khác dành cho Ford Ranger:

Check Also

Có những mẫu Đèn độ Ford Ranger nào bắt cho xe hơi tại Việt Nam và nên gắn lắp ở đâu tại HCM?

Điểm khác biệt đáng chú ý nhất của Đèn độ Ford Ranger với những mẫu …