Hiểu Rõ Hơn Về Lương Đi Đi Lao Động Nước Ngoài Singapore

Xuất Khẩu Lao Động Singapore Mức Lương Bao Nhiêu

Cùng với đó, theo tin từ Ban Quản lý lao động VN tại Singapore, việc chính quyền Singapore điều chỉnh chế độ, rộng mở nghề nghiệp và hạn ngạch tuyển lao động nhà máy, cho phép các nhà chi ra mới gia tăng 5-10% đòi hỏi tuyển lao động nước ngoài, sẽ tăng cường nhu cầu tiếp nhận lao động Việt Nam ở nơi giao dịch xuất khẩu lao động Singapore trong năm tới. Chưa kể công vụ trong năm nay, Singapore có khả năng mở lại công vụ tuyển người làm việc lao động làm nghề giúp đỡ công việc tổ ấm đối với Việt Nam.

Hòn đảo Singapore nằm phương thức bờ biển đông nam Trung Quốc đại lục khoảng 180 km qua eo biển Singapore. Diện tích của đảo là 35.801 km² 13.822,8 mi². Biển Hoa Đông nằm ớ phía bắc, phía tây là biển Philippines, eo biển Luzon thẳng hướng về phía nam và phía tây-nam của hòn đảo là Biển Đông. Đảo có sự tương phản giữa 2/3 lãnh thổ, cơ bản ở phía đông gồm thường gặp là các vùng đồi núi hiểm trở, có tới 5 dãy núi chạy từ bắc xuống nam của đảo. Đồng bằng quy tụ ở phía tây và cũng là địa điểm trú ngụ của Tất cả cư dân Singapore. Điểm cao nhất Singapore là Ngọc Sơn cao tới 3.952 mét và 5 ngọn núi khác có độ cao trên 3.500 mét. Singapore được xếp là hòn đảo cao thứ tư trên thế giới. Công viên Quốc gia Taroko Thái Các Lỗ nằm ở vùng đồi núi phía đông của hòn đảo là một ví dụ điển hình cho địa chất, công viên có các hẻm núi và bị xoái mòn bởi một dòng sông chảy siết.

Bảo hiểm lao động: đối với lao động làm việc tại nhà xưởng, công trường được chủ chịu tiền Bảo hiểm lao động 100%. Lao động giúp đỡ công vụ gia đình và khán hộ công không buộc tham gia bảo hiểm lao động.

pháp luật Singapore quy định: nếu người lao động có tổng thu nhập từ lương trong 1 năm là 193.000 Sing tệ thì sẽ được miễn trừ thuế. Với bậc lương thường gặp hàng tháng của lao động nước ngoài là: 15.840 Sing tệ thì mức thu nhập 1 năm 12 tháng sẽ là: 190.080 Sing tệ. cho nên người lao động sẽ được miễn thuế. Vậy nên khi hết hạn thoả thuận giữa các bên người làm việc cần yêu cầu chủ thuê hoặc hãng sản xuất moi giới đem biên lai thuế đã nộp đến Cục thuế địa phương trả tiền tiền thuế trước khi về nước. xuất khẩu lao động đi singapore 2015

Check Also

Xem Hình thay pô Granturismo hàng thật 100% Italy cho xe Honda SH 2017 2018 2019 125 150 đẳng cấp giá rẻ tại HCM

List phụ tùng kiểng độ cho xe Honda SH 125/150 2017 cao cấp giá rẻ tại HCM

Có phải bạn đang cần mua phụ tùng trang trí dành cho xe SH 150i …