iPhone 6S sẽ sử dụng 2GB RAM

iPhone 6S thêm màu hồng, công nghệ Force Touch

I. Chuỗi cung ứng phủ nhận tin đồn về "iPhone 6s mini"
iPhone 6S hứa hẹn cũng sẽ mỏng hơn một tí so với iPhone 6 do Apple giảm được 0,2 mm bề dày gói đèn nền LED. The Wall Street Journal còn cho biết iPhone 6S sẽ được lắp đặt một kỹ thuật mới đặt tên là Force Touch (đã được Apple sử dụng trên Apple Watch). Cách đây một tuần, nhiều nguồn tin cho biết Apple đang chuẩn bị tăng cường thêm màu hồng cho các dòng iPhone mới. Bằng sáng lập mới của Apple về "Các kiểu protect phụ kiện electronic khỏi độ ẩm" có số hiệu: US 2015/0060110 A1 kỹ thuật chống nước mới mà Apple đang tìm hiểu và đăng tải đến trong bằng sáng lập đó, khác nhau chuyên biệt 100% so với các đối thủ như Sony hay Samsung đang dùng đến trên các mẫu smartphone hay tablet ngày nay.
Những số liệu trên đã đóng góp làm cho cổ phiếu của Pegatron tăng 1,78%/cổ phiếu Tại giờ này, Pegatron mới chỉ sáng chế khoảng 30% lượng iPhone 6 bản 4. Cùng với đó sẽ là sự đổi mới lịch cung ứng các phụ kiện, thành phần từ các người hợp tác chế tác bộ phận phần cứng cho Apple. kế theo đó, Apple sẽ phủ một lớp hóa chất có độ mỏng được tính bằng micromet (dao động mức khoảng từ 1 – 10 micromet) trên Toàn bộ các main và phụ kiện. Một trong những Lý do chính khiến Apple quyết định back hợp tác với Samsung là công ty Xứ sở kim chi có những chi ra lớn mạnh cho kỹ thuật chế tạo hơn so với TSMC. Vỏ nhôm bền hơn: các dòng iPhone mới sẽ dùng nhôm series 7000, vật liệu này sẽ làm cho vỏ máy bền hơn và tránh xảy ra những hiện tượng bị uốn cong sau một thời gian dùng đến 8. Trong năm 2015, nhiều tác dụng hãng sẽ không ngừng bắt tay với nhiều đơn vị khác ở nhiều quốc gia hơn, áp dụng các kĩ thuật mới mẻ hơn, lợi gợi ý chuẩn xác hơn và tính cá nhân hóa cao hơn.
II. chi tiết idea iPhone 6S màu hồng nhạt tuyệt đẹp
Samsung khởi đầu sản xuất chip cho A9 vào giữa tháng 12, dựa theo thông báo từ trang tin ETNews của Hàn Quốc. Vậy Nguyên nhân vì sao Apple để bắt đầu khởi động một phiên bản mini của iPhone6? Đối tượng khách hàng iPhone 6 mini nhắm đến? dành cho nhiều khách nữ, màn hình cảm ứng lớn như iPhone 6 không phải là rất đơn giản để sử dụng, nắm bắt được điểm này, hãng Apple không muốn tiêu tốn một số lượng lớn quý khách này. Ngoài ra còn có tin đồn cho biết, iPhone 6c sẽ do Wistron cài đặt, ước tính doanh số bán hàng đạt tới 10 -20 triệu chiếc. Ưu điểm của iPhone 6 mini sẽ là sạch sẽ, đơn giản cho người dùng điều khiển trên 1 bàn tay. quá trình đó, thấu kính kỹ thuật số sẽ mang đến độ chi tiết lớn hơn, khách có thể zoom mà không cần thiết hy sinh chất lượng ảnh. de (Đức) vừa cho đăng tải một vài hình ảnh phác thảo mẫu smartphone iPhone 7 sắp được Apple công khai do nhà thiết kế Martin Hajek tiến hành, Dựa vào một số sự đồn đoán dính dáng đến mẫu smartphone này trong thời lượng kệ cận đây.

 

 

Bên cạnh số liệu thú vị về smartphone Vaio, điểm tin cũng đem lại cập nhật liên quan tới iPhone 6S, chiếc "Nokia 1100" chạy Android, Samsung S6, S6 Edge, LG G4 và thế hệ Nexus bước này. ICTnews – Apple có thể sẽ loại bỏ phiên bản ổ nhớ 16GB trên iPhone 6S ra mắt vào tháng 8 hoặc tháng 9 đến đây do thời lượng này không đáp ứng đủ mong muốn lưu giữ thông tin của quý khách hàng. Apple Watch có khả năng được tung ra vào mùa xuân năm nay. kéo theo đó, "táo khuyết" sẽ khởi đầu đẩy mạnh quá trình sản xuất phụ kiện phần cứng cho iPhone mới ngay từ quý II năm nay để đáp ứng kịp cầu thị trường được cho là rất lớn.Cùng với đó sẽ là sự cải tiến lịch cung ứng các phụ kiện, thành phần từ các người hợp tác gia công phần cứng cho Apple. Samsung Galaxy Trend được giúp đỡ tương tác Wifi, 3G, 2.
III. iPhone 6S sắp gia nhập chế tạo
Hãy cùng chờ đợi trong các tháng bước này để xem liệu Apple có thực sự ra đời chiếc "iPhone 6s mini" hay không. Tuy nhiên, theo kế hoạch thì năm nay vấn đề này sẽ được khắc phục khi 20% số lượng RAM cho iPhone 6S sẽ được cung cấp bởi nhà sản xuất Micron, 30% bởi Samsung, và 50% còn lại cũng đã có hãng Hynix đảm nhận. đang ngày càng nhiều lên và có thời lượng lớn, smartphone với RAM chỉ 16 Gigabyte rất dễ dàng bị quá tải. Theo hãng sản xuất, Apple cảm thấy buộc phải tuân thủ theo ý thích của người dùng và tiếp tục bán iPhone 4 inch. trong quá khứ, Apple chọn công ty Đài Loan TSMC làm nhà cung cấp chip A8 cho iPhone 6 và 6 Plus, do mối quan hệ với Samsung xấu đi sau các tranh chấp pháp lý dính dáng tới bản quyền từ năm 2011. cho nên Apple muốn bắt đầu khởi động sớm trong khi sản xuất để bảo đảm đáp ứng được đòi hỏi của khách hàng.
thông số rò rỉ trên website theo dõi chuyển động xuất – nhập khẩu Zauba tiết lộ Samsung Galaxy S6 Active sẽ được lắp đặt màn hình lcd 5,5 inch độ phân giải 1. Từ những tháng đầu năm nay, đã có không dưới 3 nguồn tin khẳng định Apple sẽ máy móc công nghệ cảm ứng Force Touch cho iPhone mới 6S và 6S Plus. com của Trung Quốc là chính xác, thì có vẻ như chức năng đinh trên iPhone 6S (và thậm chí có khi cả iPhone 6S Plus) sẽ là trải nghiệm 3D chẳng cần kính. ICTnews – Apple có khả năng sẽ loại bỏ biến thể bộ nhớ lưu trữ 16 GB trên iPhone 6S ra mắt vào tháng 8 hoặc tháng 9 đến đây do thời lượng này không đáp ứng đủ nhu cầu lưu trữ dữ liệu của khách hàng. thông tin này càng trở thành có trung tâm khi vào giữa tháng 4/2015 Apple đã mua lại nhà sản xuất camera LinX nhằm đẩy mạnh phát triển hơn nữa camera trên những chiếc iPhone, iPad ngày tới. biến thể iOS 9 dự kiến sẽ được Apple đề cập tại event thường niên WWDC 2015 dành cho các nhà phát triển của mình (Worldwide Developers Conference) sắp diễn ra từ ngày 8 – 12/6 tới đây tại San Francisco (Mỹ).

 

 

Check Also

Khắc phục Vỏ Ngoài IPhone Chính Hãng Trực Tiếp Lấy Ngay Quận Phú Nhuận

Thay Mới Vỏ Ngoài IPhone giải đáp, giới thiệu trung tâm thay vỏ iPhone 5/5s/5c …