Khi thay màn hình iPhone 4 làm sao để nhận biết màn hình hàng chất lượng “zin”

Khi thay màn hình iphone 4 làm sao để nhận biết màn hình hàng “zin”

Thay màn hình hiển thị iPhone 4, gặp trúng màn hình giả
Với tất cả các điện thoại smartphone, màn hình hiển thị luôn là một trong các phụ kiện cần chú trọng nhất và được quý khách rất ân cần. Mua được 1 chiếc smartphone mới tại các trung tâm bán ĐT đáng tin cậy luôn là điều cao cấp Tuy nhiên không phải ai cũng có điều cần phải có để mua mới và lúc này mua các chiếc ĐT second hand là 1 phương án khả thi.
Chi tiết xem tại: giá thay màn hình iphone 4. Nhu cầu thay màn hình cho những chiếc ĐT iPhone 4 cũ hiện nay vẫn là vô cùng lớn. nhưng rất nhiều trường hợp sau khi thay màn hình, người mua đành phải ngậm đắng nuốt cay khi máy “dở chứng”. Lỗi chủ yếu thường bị phàn nàn đó là những chiếc màn hình đã bị thay không thể là hàng zin của Apple.

Khi thay màn hình iPhone 4 làm sao để nhận biết màn hình hàng chất lượng "zin"
Khi thay màn hình iPhone 4 làm sao để nhận biết màn hình hàng chất lượng “zin”

nhận biết màn hình lcd lô và màn hình zin
– Nhìn bằng mắt thường thì khó có thể phân biệt được sự khác nhau của hai loại màn hình này. Tuy nhiên, có 2 cách đơn giản dưới đây để người dùng kiểm tra xem màn hình hiển thị của mình sẽ thay có đúng là hàng chính hãng hay không, có xứng đáng với giá tiền mà người dùng đã đầu tư hay không. test cáp màn hình cảm ứng:
+ Nếu là màn hình zin: cáp màn hình sẽ có hình chữ V dập nổi với chữ Apple của tập đoàn. Nhìn ở ngoài màn hình lcd chính hãng sẽ cho người dùng có cảm giác hơi thô kệch ráp chứ không bóng mượt
+ Nếu là màn hình lcd lô: Khi Nhìn sơ qua người sử dụng sẽ thấy nó rất sáng bóng, trơn tru, nhưng khi test phần cáp màn hình hiển thị sẽ không thấy có biểu hiện của hãng sản xuất là chữ V được dập nổi cùng dòng chữ Apple được in lên cáp. vì thế, màn hình lcd lô thường mỏng hơn so với màn hình cảm ứng zin.

Khi thay màn hình iPhone 4 làm sao để nhận biết màn hình hàng chất lượng "zin"
Khi thay màn hình iPhone 4 làm sao để nhận biết màn hình hàng chất lượng “zin”

Sau khi thay màn hình cảm ứng iPhone 4, hãy nhớ test kĩ xem đó chính là thật hay giả
Bên cạnh đó, người tiêu dùng còn có khả năng kiểm tra bằng các cách như kiểm tra camera, kiểm tra độ cong vênh của màn hình khi ráp vào máy, hay như giá màn hình lcd lô thường rất rẻ so với giá màn hình lcd chính hãng của Apple… Tuy vậy, với các cách chúng tôi vừa gợi ý người dùng đã có thể check được màn hình mình mua phải chăng màn zin hay không. tốt nhất là các người sử dụng hãy tới các cơ sở tin cậy, có tin cậy để được bảo đảm mua được màn hình hiển thị iPhone zin, đúng giá, đảm bảo chất lượng, uy tín và tuổi thọ của mặt hàng.

Check Also

Khắc phục Vỏ Ngoài IPhone Chính Hãng Trực Tiếp Lấy Ngay Quận Phú Nhuận

Thay Mới Vỏ Ngoài IPhone giải đáp, giới thiệu trung tâm thay vỏ iPhone 5/5s/5c …