Làm cách nào chọn được công ty bán sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu uy tín ở khu vực Quận 5 ?

Khách hàng đang động thổ xây nhà và bạn muốn sử dụng sàn gỗ cao cấp cho việc lát nền nhưng khách hàng không có tí kiến thức gì về sàn gỗ công nghiệp. Do vậy xin bạn hãy tham khảo phân tích bên dưới nhằm biết thêm thông tin của mình về các loại sàn gỗ tự nhiên hiện tại.

Sàn gỗ công nghiệp trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu, nhưng được người ta chia ra làm 2 loại chính là: Sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Dưới đây là cách phân biệt 2 loại sàn gỗ này:

1/ Sàn gỗ tự nhiên:

Sàn gỗ tự nhiên có chi phí đắt hơn sàn gỗ cn tuy nhiên về chất lượng thì sẽ có phần tốt hơn. Độ bền chắc của sàn gỗ giá rẻ tự nhiên được cho bởi chất liệu tạo ra sản phẩm. Vật liệu gỗ càng xịn, càng hiếm độ chắc sẽ càng lớn.

Có rất nhiều loại gỗ tự nhiên nhưng chúng có đặc điểm chung là dù khác nhau nhưng mỗi nhóm chỉ có 1 sớ màu. Dùng gỗ tự nhiên cũng mang lại giá trị thẩm mĩ cao như sàn gỗ cn nhưng vì với quá trình đốn hạ gỗ tràn lan hiện nay thì gỗ rừng đang dần hiếm đi, dẫn đến việc khó tìm được số lượng lớn các loại gỗ giống nhau và hạn hẹp trong việc đề lựa chọn màu sắc .

Vì là gỗ tự nhiên nên khi lắp đặt, giữa các mấu nối vẫn có lỗ hở nhỏ gây phiền toái trong việc quét dọng, bảo quản. Ngoài ra, sàn gỗ thiên nhiên còn hạn chế ở vấn đề sửa chữa hoặc thay thế, do sàn gỗ tự nhiên khi lắp đặt được dùng các mọng lẻ để nối với nhau, và còn sử dụng đinh dài hoặc keo dán để giữ ván gỗ nên tính linh động sẽ không cao đối với sàn gỗ công nghiệp. Một số loại sàn gỗ rừng như: sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ gỏ đỏ,…

2/ Sàn gỗ giá rẻ cn:

Nếu bạn sống ở các thành phố hiện đại thì sàn gỗ cn sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho căn hộ của bạn. Tuy độ chắc chắn của sàn gỗ công nghiệp dở hơn sàn gỗ thiên nhiên tuy nhiên sàn gỗ cn lại là sự lựa chọn tốt cho phòng khách mang nhiều ưu điểm vượt trội.Cấu tạo chung của sàn gỗ cn gồm 4 lớp:

a/ Lớp vật liệu đặc trưng: không có tone màu, mục đích của Lớp này là tạo cho bề mặt sàn nhà cứng cáp và chịu áp lực, chống được chất lỏng, ẩm ướt, chống sock, chống va chạm mạnh, chống dộp nóng, chống trầy, chống các virus, chống mục, hóa chất, giúp gia chủ dễ dọn dẹp và lau rửa.

b/ Tầng film làm nên các xớ gỗ: Vì có tầng nguyên liệu đặc trưng bảo vệ nên tầng fim này luôn giữ được màu và các đường vân gỗ không phai qua nhiều năm sử dụng.

c/ Lớp ruột làm bằng xơ gỗ có nhiều điểm sàn gỗ tốt tự nhiên cao: Lớp này được cấu tạo từ 85% vật liệu gỗ tự nhiên, tỉ lệ chất liệu còn lại là các chất xúc tác làm cứng và gắn cho gỗ.

d/ Lớp tráng ở dưới: Lớp này được làm từ chất liệu đặc trưng làm cho sàn gỗ công nghiệp giữ vững được phần dưới, tuy nhiên có thể ngăn chặn mối, mọt, gấp khúc, chống ẩm,…
Nguồn :Làm thế nào chọn được shiwroom thi công sàn gỗ công nghiệp ngoại nhập uy tín ở khu vực TP Hồ Chí Minh ?

Check Also

Auto Draft

Giáp gầm xe Toyota Hilux cực xịn tại Cửa hàng 4×4 TPHCM

Không thể không có đồ chơi Giáp gầm xe Toyota Hilux cho xế cưng của …