Home » Công nghệ » Làm cách nào để chụp lại ảnh tốt nhất cho Asus Zenfone 4

Làm cách nào để chụp lại ảnh tốt nhất cho Asus Zenfone 4

App giúp cải thiện chất lượng hình ảnh cho Asus Zenfone 4

 

Asus Zenfone 4 không mang một camera xịn nhưng nếu biết tận dụng các ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh đi kèm, người dùng vẫn có khả năng có được những bức ảnh ấn tượng. Những giây phút của cuộc sống sẽ càng thêm sinh động với app dưới đây dành riêng cho người xài Asus Zenfone 4.

 

 

Panaroma là khuynh hướng chụp ảnh rất được chuộng nhưng không phải ứng dụng nào cũng hỗ trợ chức năng này 1 cách chuyên nghiệp như Photosynth. Phiên bản không trả phí của app này dành cho Android hỗ trợ tốt cho Asus Zenfone 4.
Photosynth không những giúp tạo ra một bức hình panorama với chất lượng tuyệt vời nhất mà còn là công cụ đầy đủ khả năng giúp người dùng chỉnh sửa, thao tác với các đối tượng trong ảnh trước khi cho ra tấm hình cuối cùng.
1 số chức năng nổi trội khác:
· Duyệt bức ảnh panorama ở hình dạng khối mà người sử dụng đã lưu lại với tính năng chụp ảnh tương tác.
· Chế độ xử lý hình ảnh nhanh giúp không lãng phí thời gian.
· Chia sẻ góc nhìn của người tiêu dùng với toàn thế giới, bình luận và biểu thị sự yêu thích với thư viện hình ảnh không giới hạn của cộng đồng người dùng Photosynth.
· Đánh dấu yêu thích, san sẻ và comment sản phẩm sáng tạo của những nhiếp ảnh gia khác trên toàn thế giới.
Chuyên thay đổi miếng dán màn hình cường lực sử dụng cho điện thoại Asus Zenfone 6 http://goo.gl/uTJRHS
Tuy nhiên, khi đã chụp lại những bức ảnh đẹp, điều cấp thiết đó là phải có màn hình ĐT tốt để có thể xem được những hình ảnh đó. Asus Zenfone 4 được dùng màn hình cảm ứng 4 inch với độ phân giải 800 x 480 pixel giúp người sử dụng có được các bức ảnh chân thực nhất. Nhưng, trong quá trình sử dụng, lại hay xảy ra những rơi rớt, gây tác động xấu tới chất lượng màn hình. Nên, tấm kính cường lực Asus Zenfone 4 thật sự là một giải pháp cấp thiết cho nhiều người. Miếng kính cường lực cho Asus Zenfone 4 gồm sáu thành phần khác nhau, cứng cáp như một lớp kiếng, phân tán lực mạnh tác động vào, giúp bảo vệ màn hình hiển thị của Asus Zenfone 4 1 cách tuyệt nhất. Đó thật sự là 1 sự chọn lọc đúng dành cho người xài.