Led bar 6D projector: Đồ chơi không thể thiếu cho xe hơi, xe bán tải khi lái xe vào buổi tối

Không những chống chịu tốt trước những thời tiết thất thường nhờ vào các cấu tạo độc đáo mà Led bar 6D projector còn vô cùng ít tốn bình, có ánh sáng tốt và chiếu được xa hàng trăm m. Led bar 6D projector khá ít tỏa nhiệt và có thời gian sử dụng cao khoảng 50000 giờ. Đèn có khả năng cho ánh sáng xanh, vàng, trắng tùy từng loại.

Tại những shop độ xe ô tô, xe off-road hiện giờ có khá nhiều các loại Led bar 6D projector nhưng mẫu nào mới là mẫu đang được yêu thích và có chất lượng tốt nhất? Mời các bạn theo dõi bài viết phía dưới để hiểu rõ hơn.

Led bar 6D projector: Chiếc xe bán tải, xe hơi ngày càng hầm hố, thể thao hơn khi được độ đèn led bar phá sương

Các mẫu xe ô tô, xe địa hình khi gắn Led bar 6D projector ở cửa hàng 4×4 đều phải trải qua các bước dưới đây: Lựa chọn kiểu Led bar 6D projector phù hợp, tiếp theo lựa chọn nơi ráp trên xe, tiếp đến nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành cố định Led bar 6D projector tại chỗ bạn chọn, tiếp theo chúng ta bắt các đường điện của Led bar 6D projector và xe oto, xe bán tải, cuối cùng là kiểm tra và test thử lại đèn và giao cho khách hàng.

Led bar 6D projector: Để xe thêm thể thao và mạnh mẽ hơn những bạn có thể độ đèn led bar phá sương cho xe bán tải của mình

Như vậy các bạn nên bắt Led bar 6D projector cho xe ô tô, xe pick-up của các bạn ở chỗ nào? Cửa hàng 4×4 được thành lập bởi những người đam mê xe, hiểu rõ về những dòng xe hơi, xe pick up ở Tp HCM nên đây sẽ là chọn lựa tốt nhất cho các bạn:

– Chịu trách nhiệm bảo hành tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp là chính sách được khá nhiều người hiện giờ ưa chuộng nhất ở shop 4×4.

– Công ty của chúng tôi không chỉ bán đèn độ mà còn có nhiều loại phụ kiện khác để các bạn lựa chọn bắt cho xe mình.

– Để xe được đẳng cấp và hầm hố thì các người lắp ráp cần phải thông thạo bước gắn lắp Led bar 6D projector, làm việc vô cùng tỉ mỉ và làm vô cùng tốt, tay nghề tốt. Những nhân viên của cơ sở 4×4 sẽ làm cho xe của bạn thật đẳng cấp.

– Khi đấu đèn tại Công ty 4×4 các bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của nhân viên cửa hàng 4×4

Kết lại, Led bar 6D projector là mẫu đèn độ đẹp và chất lượng nên lắp cho xe hơi, xe bán tải. Nếu các bạn muốn độ Led bar 6D projector thì liên hệ số O9.39,79-19-59 để biết thêm thông tin chi tiết Led bar 6D projector độ xe hơi, xe địa hình. Đ/C Biệt thự số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp.HCM.

Xin cảm ơn quý khách đã xem bài viết này!

Copy từ: Led bar 6D projector

Đoạn Clip một vài mẫu đèn gắn đẹp cho xe bán tải:

Check Also

Có những mẫu Đèn độ Ford Ranger nào bắt cho xe hơi tại Việt Nam và nên gắn lắp ở đâu tại HCM?

Điểm khác biệt đáng chú ý nhất của Đèn độ Ford Ranger với những mẫu …