Lên nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4×4

Hiện tại, thị hiếu lắp đặt nắp thùng dùng cho Ford Ranger càng tăng lên nhất là đối với vận chuyển vật dụng gia đình, thuộc vào loại sản phẩm nắp cho Ford Ranger 4×4 muốn đề cập tới là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Bạn có trông chờ về phụ kiện đặc sắc này? Hãy cùng theo dõi sau.

Các loại nắp thùng Ford Ranger:

Tùy từng chủ xe mà có thể trang bị nắp thùng cao, nắp tầm thấp hoặc là nắp kéo dạng cuộn cho phù hợp với xế yêu của mình.

Bạn chở vật dụng ra đường với xế trong khi mưa bụi và khi có môi trường đầy gió ảnh hưởng không nhỏ tới hàng hóa bên trong cốp của bác tài? Bạn bực mình khi cứ phải sử dụng xe khác thì nắp thùng ba tấm luôn là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Auto Draft

Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Qua kiểm nghiệm, Nắp thùng ba tấm Ford Ranger có độ bền và chịu được tải trọng tốt theo khách quan khi bị vật thể khác tác động vào nhờ vào phụ liệu sản xuất nên.

Người mua có thể tự mình remove nắp thùng ba tấm Ford Ranger khi không có nhu cầu sử dụng ở hiện tại hoặc bạn cũng có thể trải rộng không thì làm giảm kích thước hai tấm trở lên, bất cứ phương tiện thuận tiện nhất cho các tài.

Tư vấn độ nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ford Ranger 2020 sao cho tiện dụng tại 4x4

Bạn có thể yên tâm hơn khi trang bị vì nắp thùng ba tấm Ford Ranger có hỗ trợ khóa cốp điện đảm bảo tính an toàn trong bảo vệ đồ đạc của các bác, các bác sẽ không còn lo ngại do để vật dụng quan trọng ở trong thùng xe.

Có thể nói là mẫu ưu thế nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được thêm vào giúp cho  xế của bạn giảm tình trạng hoàn toàn vừa khít với thùng, các bác có thể tham khảo tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  thông qua Youtube.

Ngoài ra bề mặt sắc đen mạnh mẽ của nắp thùng tạo nên sự cool ngầu cũng như  đậm nét chất cốp xe, nhìn thấy sự sang trọng cho các bác và có nhiều tiện ích cho phần cốp.

Tham khảo cụ thể tại đây: độ nắp thùng 3 tấm cho Ford Ranger

Check Also

Auto Draft

Bảng giá càng chữ A dành cho xe Chevrolet Colorado 2020 hàng nhập Thailand

Nhập chính thức Thái Lan, càng A nâng gầm cho xe Chevrolet Colorado có kiểu …