Lên nắp thùng 3 tấm cho xe Isuzu Dmax 2020 cực tốt tại 4×4

Hiện nay, nguồn cung sử dụng nắp thùng đối với Xe Isuzu Dmax ngày một tăng lên đặc biệt là đối với vận chuyển đồ gia dụng, một trong số dòng nắp thùng mà tôi muốn nói tới là nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax. Hãy cùng với 4×4 tìm hiểu một số đặc tính là điểm nhấn của dòng sản phẩm này.

Nắp thùng xe Isuzu Dmax gồm có các loại nào?

Khi khảo sát các khách hàng từ cửa hàng 4×4, các sản phẩm nắp thùng được lựa chọn ưu thế nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) cuối cùng là nắp thùng dạng kéo.

Đặc điểm đặc biệt từ sản phẩm không những bảo vệ được đồ dùng phía trong cốp và chúng ta sẽ không còn lo ngại một khi bị bụi bám hoặc là bị tích tụ bẩn khi đi trong thời tiết xấu mất công sức dọn dẹp.

Auto Draft

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Phụ thuộc vào thành phần tạo nên mà nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax thuộc dạng độ bền tốt, giảm thiểu va chạm tác động đến đồ đạc  phía trong thùng.

Người mua có thể tự mình remove nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax ở thời điểm không sử dụng thường xuyên hoặc bạn cũng có thể trải rộng hoặc là gấp lại hai hoặc ba, thông qua phương tiện thuận tiện nhất cho các bác.

Lock cốp điện thêm vào nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax làm cho đồ đạc cá nhân có tính an toàn cao hơn.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 nhập khẩu Thailand

Được xem là loại ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax được thêm vào có tác dụng làm  chiếc Xe Isuzu Dmax của dân chơi chuyên nghiệp không bị hoàn toàn vừa khít với thùng, các tài có thể tham khảo tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  được tải trên trên Website.

Sẽ rất đặc biệt khi thùng xe được thiết lập thêm một loại đồ chơi vừa đặc biệt và giúp ích cho xế lại không kém phần độc đáo trong phong thái như.

Tham khảo: nắp thùng 3 tấm xe Isuzu Dmax

Check Also

Auto Draft

Lên mặt ca lăng cho xe Ford Ranger 2020 cực khủng tại 4×4

Đồ chơi cho xe bán tải Ford Ranger luôn luôn là món mà giới pick …