Một Số Điều Cần Biết Khi Thay Mặt Kính Điện Thoại Galaxy Note 2, Note 3, S4

Tấm Kính Smartphone ĐT Note 2, Note 3, S4 Sở Hữu Tự Thay Thế Được Không

kích thước màn hình lcd của Galaxy Note 2 chủ yếu là bự hơn so với Samsung Galaxy s3, s4. Tuy vậy nó lại không gây khó chịu cho người dùng. Bởi độ sắc xảo và sắc màu chuẩn của Samsung Note 2. Với màn hình rộng nhưng samsung Note 3 vẫn không tốn độ thanh mảnh và gọn trong lòng bàn tay. cho nên người sử dụng không cảm giác thấy bức xúc vì diện tích lớn của nó http://baolongmobile.vn/san-pham/mat-kinh-samsung-galaxy-s4/

the service thay thế mặt kính Galaxy của trung tâm Bảo Long Mobile từ lâu đã được đông đảo người dung di động đánh giá là the service thay mặt kính cảm ứng nhanh và hiệu quả nhất Bảo Long Mobile. Tri ân những khách hàng đã và đang được trang bị dịch vụ tại cửa hàng. Chúng tôi triển khai thêm the service thay mới mặt kính Samsung Galaxy với chất lượng, uy tín và giá tốt nhất.

ĐIỂM NHẬN BIẾT PHÂN BIỆT CẦN THAY THẾ MẶT KÍNH CẢM ỨNG Note 2, SAMSUNG S3, Note 3

– màn hình cảm ứng Note 3, S3, Note 2 bị vỡ Tuy nhiên cảm ứng vẫn được trang bị được
– Cảm ứng điện thoại S3, Note 3, Note 2 bị  liệt  theo điểm.

 
CAM ĐOAN BẢO HÀNH VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG ĐẾN THAY MỚI MÀN HÌNH LCD SAMSUNG GALAXY

– Tặng phim dán bảo vệ màn hình khi thay thế mặt kính cảm ứng Samsung S3, Note 3 hoặc Note 2
– quý khách hàng có khả năng cải tiến màn hình hiển thị trong 1 tuần Thứ nhất nếu hư hỏng từ sản phẩm

So sánh với người trước kia có sẵn thì chiếc note II mỏng hơn một chút Tuy vậy khi cầm lại mang cảm thấy đầm tay hơn. Có thể nói rằng đây là một trang thiết bị được refesh với màn hình cảm ứng lớn hơn, và dung lượng Thỏi pin được refesh một cách đáng kể  bây giờ là 3100mAh  điều này phải cảm ơn đức những kỹ sư của Samsung Galaxy, ngoài ra họ cũng design lại linh kiện S Pen có kèm theo máy, chiếc bút cảm ứng này được sản xuất dài hơn, không quá khó hơn để vô hiệu hóa, tôi rất ít khi được trang bị phụ kiện này dù rằng khoảng cách mới của nó rất ích lợi, và thuận tiện khi dùng.

 

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

Check Also

Khắc phục Vỏ Ngoài IPhone Chính Hãng Trực Tiếp Lấy Ngay Quận Phú Nhuận

Thay Mới Vỏ Ngoài IPhone giải đáp, giới thiệu trung tâm thay vỏ iPhone 5/5s/5c …