Home » Công nghệ » Mua Cục Sạc Dự Phòng Trung Tâm Nào Đáng Tin Cậy

Mua Cục Sạc Dự Phòng Trung Tâm Nào Đáng Tin Cậy

 

Mua Cục Sạc Dự Phòng Bao Nhiêu Là Được

Hai dòng điện thoại thông minh mới bán ra của công ty Apple đều có thời gian dùng máy mà không cần sạc cải tiến hơn các đời trước nhưng nếu đem ra so sánh với các loại điện thoại cao cấp sở hữu hệ điều hành Android thì vẫn còn kém hơn.
Một cuộc khảo sát gần đây của trang công nghệ phoneArena đã cho ra kết quả rằng iphone 6 chỉ đứng thứ 9 trong 11 chiếc điện thoại cao cấp được so sánh. Được biết, để bắt đầu bài kiểm tra này, trang công nghệ PhoneArena đã cho tất cả chiếc điện thoại thông minh chạy một đoạn mã tùy biến. Đoạn mã được tạo ra để biết được lượng pin tiêu hao cũng giống như việc bạn đang dùng điện thoại trong thực tế.

Kết quả bài thử nghiệm cho thấy, iPhone 6 có thời lượng sử dụng máy 5 giờ 22 phút. Iphone 6plus thì nhiều hơn iphone 6 là 1 giờ 10 phút. Từ con số 5 giờ 02 phút của chiếc điện thoại smartphone iphone 5s công ty Apple đã nâng lên dung lượng pin cho chiếc iphone 6 và 6plus. Bài thông báo này cũng chỉ mang tính chất tương đối. Mỗi bài thử nghiệm bằng các cách thức khác nhau đều có thể cho ra các kết quả rất khác nhau và cũng có thể khác so với tình hình sử dụng trong thực tế. Mặt khác, tùy những người sử dụng và những ứng dụng có trên smartphone thì thời lượng pin cũng khác nhau. để có được thông tin đa dạng và rõ quý khách hàng có khả năng tham khảo thêm tại pin dự phòng
Do vậy hãy chọn mua cho Khách Hàng một chiếc pin dự phòng để Khách Hàng có thể sử dụng điện thoại mọi lúc mọi nơi. Có rất nhiều mẫu mã, hình dán, giá tiền, chất lượng,dung lượng để Người Tiêu Dùng lựa chọn 1 chiếc pin sạc dự phòng trên thị trường. Nhưng để đảm bảo cho chiếc smartphone được an toàn Khách Hàng hãy đến những cửa hiệu chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín để chọn mua. Chính vì thế ở chi nhánh dịch vụ này Quý Khách sẽ được các cộng tác viên tư vấn phải chọn mua loại pin sạc dự phòng nào thích hợp với chiếc điện thoại yêu của Quý Khách Hàng. Quý Khách Hàng hãy đến với trung tâm sữa chữa Bảo Long mobile ở hcm để được những lợi ích về chất lượng và giá cả.Cửa hàng sữa chữa Bảo Long mobile tại tphcm là một trong những trung tâm uy tín về chất lượng các dịch vụ

Khi mua sạc pin dự phòng tại trung tâm sữa chữa tại hcm của  Bảo Long mobile quí khách được:
– Trong vòng 1 tuần nếu máy có lỗi các bạn có thể được đổi trả.
– trong vòng 1 năm kể từ khi người tiêu dùng mua sạc pin dự phòng, nếu máy hư quí khách có thể đêm đến Bảo Long mobile Long mobile để được bảo hành.
– khách hàng có thể ngồi ở nhà mua hàng của cửa hàng sữa chữa Bảo Long mobile ở tphcm không cần phải đi đâu, cửa hàng chúng tôi sẽ giao đến cho khách hàng.

Lợi ích của quí khách hàng khi mua hàng tại Bảo Long mobile- cửa hiệu dịch vụ ở tphcm:
– Khi mua hàng tại trung tâm Bảo Long mobile, khách hàng sẽ được nhận một phiếu hậu mãi như một lời tri ân của cửa hiệu sữa chữa tại tphcm của Bảo Long mobile gửi đến những các bạn thân thiết với các khuyến mãi như.
– Quý vị sẽ được giảm giá với tất cả các loại hình dịch vụ của trung tâm sữa chữa tại hcm Bảo Long mobile từ 5-10%.
– Khi mua các phụ kiện chính hãng khách hàng sẽ được giảm 15%.