Những chú ý khi độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Hiện tại, nhu cầu sử dụng cửa hít tự động Raptor Raptor ngày càng tăng bởi do tính năng vượt trội trong sử dụng, các bác sẽ giảm thiểu lo lắng khi đóng cửa quá mạnh làm cho trầy xước xe hay là không phỏng đoán được cửa của xế đã đóng hết chưa khi lực đóng mà không dùng lực.

Do đâu nên độ cửa hít tự độngRaptor Raptor 2020?

Với tư cách là sản phẩm đang được giới pick up săn đón, cửa hít điện tự động Raptor Raptor chính là mặt hàng đầy hữu ích cho mọi người.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor có ưu điểm là tự động tác động khiến cửa của xế hoàn toàn đóng vào xe là vì nguyên lý đóng cửa mềm, auto hít và dính chặt xe khi có khoảng cách cửa từ 6mm-8mm.

Đặc biệt hơn công đoạn thiết kế hoàn toàn nằm ẩn phía trong và áp dung thêm dòng cảm biến thông minh thì cửa hít tự động Raptor Raptor là phụ kiện tiện dụng đặc biệt là đối với người lớn tuổi và trẻ nhỏ khi có thể phát hiện chướng ngại vật và hoàn toàn tự động dừng.

Quá trình lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor không quá nhiều, và cửa hít tự động vẫn chắc chắn giữ được tính hoạt động ổn định, lâu dài mặc trường hợp nguồn điện bị sự cố.

Có thể chọn lọc nhiều phương án để mở xe như bạn có thể bấm nút từ điều khiển có sẵn hoặc bấm tại nút ở cốp.

Cửa hít tự động Raptor Raptor giúp xế yêu thêm thời thượng, giúp lúc đóng cốp được chắc chắn mà không có tạp âm.

Hệ thống 4×4 là nơi phân phối trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các xu hướng cửa hít điện tự động Raptor Raptor, các bác có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động theo yêu cầu khách hàng, không cần tốn ra quá nhiều thời gian lắp ráp mà bạn sẽ có ngay trang bị thứ đồ chơi đặc biệt xịn sò.

Tham khảo : độ cửa hít xe bán tải Raptor giá bao nhiêu

Công ty 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Raptor Raptor tại TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Incoming search terms:

  • công nghệ Nano

Check Also

Auto Draft

Lý do nên dùng lót thùng Aeroklas xe Ford Ranger?

Lót thùng Aeroklas xe Ford Ranger được dùng như là dụng cụ giúp an toàn …