Nơi nào trong TP.HCM thay màn hình iPhone 5s không được chất lượng?

Nơi nào trong TP.HCM thay màn hình iphone 5s không được chất lượng?

Thay màn hình hiển thị iPhone 5s, gặp trúng màn hình giả
Với Toàn bộ các điện thoại thông minh, màn hình cảm ứng luôn là 1 trong các phụ kiện quan trọng nhất và được quý khách hàng rất nhiệt tình. Mua được một chiếc điện thoại cao cấp mới tại các trung tâm bán điện thoại đáng tin cậy luôn là điều tốt nhất Tuy nhiên không phải ai cũng có điều cần phải có để mua mới và lúc này mua những chiếc smartphone đã qua sử dụng là 1 phương pháp khả thi. đòi hỏi thay màn hình cho những chiếc điện thoại cảm ứng iPhone 5s cũ hiện nay vẫn là rất lớn. Tuy nhiên khá nhiều trường hợp sau thời gian thay màn hình lcd, người mua đành phải ngậm ngùi nuốt cay khi máy “dở chứng”. Lỗi thường gặp thường bị phàn nàn chính là những chiếc màn hình đã bị thay không thể là hàng zin của Apple.

Nơi nào trong TP.HCM thay màn hình iPhone 5s không được chất lượng?
Nơi nào trong TP.HCM thay màn hình iPhone 5s không được chất lượng?

nhận biết màn hình lô và màn hình cảm ứng zin
– Nhìn bằng mắt thường thì khó có khả năng phân biệt được sự khác nhau của hai loại màn hình cảm ứng này. Tuy nhiên, có hai cách đơn giản dưới đây để người dùng test xem màn hình cảm ứng của bản thân sẽ thay có đúng là hàng chính hãng hay không, có xứng đáng với giá tiền mà người sử dụng đã bỏ ra hay không. check màn hình hiển thị iPhone với nước
+ Với màn hình zin: vì là mặt hàng cao cấp, chính hãng do Apple sáng chế, cung cấp nên màn hình hiển thị zin có phủ một lớp chất liệu đặc biệt, nếu nhỏ nước lên lớp bề mặt giọt nước sẽ tụ lại một điểm.
+ Với màn hình lô: do đó là hàng nhái, lại có giá rẻ nên chắc chắn chất lượng sẽ không bằng lúc trước. Khi đem thử nghiệm thông qua nhỏ giọt nước lên màn hình cảm ứng, giọt nước sẽ tức thì loang ra khắp màn hình hiển thị chứ không tụ lại 1 điểm.

Nơi nào trong TP.HCM thay màn hình iPhone 5s không được chất lượng?
Nơi nào trong TP.HCM thay màn hình iPhone 5s không được chất lượng?

sau thời gian thay màn hình cảm ứng iPhone 5s, hãy nhớ check kĩ xem chính là thật hay giả
Bên cạnh đó, bạn còn có thể test bằng những cách như test camera, check độ cong vênh của màn hình lcd khi ráp vào máy, hay như giá màn hình lcd lô thường rất rẻ so với giá màn hình cảm ứng zin của Apple… Tuy vậy, với những cách chúng tôi vừa gợi ý người dùng đã có khả năng test được màn hình lcd mình mua phải chăng màn chính hãng hay không. hoàn hảo là người dùng hãy tới các cơ sở tin cậy, có uy tín để được bảo đảm mua được màn hình hiển thị iPhone chính hãng, đúng giá, bảo đảm uy tín và tuổi thọ của sản phẩm. Chi tiết xem tại: thay màn hình iPhone 5s giá bao nhiêu

Check Also

Khắc phục Vỏ Ngoài IPhone Chính Hãng Trực Tiếp Lấy Ngay Quận Phú Nhuận

Thay Mới Vỏ Ngoài IPhone giải đáp, giới thiệu trung tâm thay vỏ iPhone 5/5s/5c …