Phải thay màn hình HTC One X đáng tin cậy ở đâu trong Sài Gòn

Phải thay màn hình HTC One X đáng tin cậy ở đâu trong Sài Gòn

HTC One X – sản phẩm chất lượng, uy tín cao của HTC
HTC One X là sản phẩm chứa đựng những thứ tinh hoa nhất của HTC và các smartphone Android đỉnh cao ngày nay: màn hình cảm ứng lớn độ phân giải HD, bộ vi xử lý bốn lõi, Android 4.0, máy ảnh tốc độ chụp nhanh và kỹ thuật âm thanh hàng hiệu Beats Audio. Có lẽ cho nên mà One X hội tụ nhiều thứ tinh túy của HTC và ngành di động nhìn chung. Nó được trang bị bộ xử lí bốn lõi Tegra 3 của Nvidia, design thân máy nguyên một khối từ vật liệu policarbonate, màn hình cảm ứng Super-LCD 4.7 inch độ phân giải HD, Android 4.0 Ice Cream Sandwich và phần mềm HTC Sense 4.0. Ngoài ra, smartphone này cũng được trang bị kỹ thuật âm thanh Beats Audio và camera gắn cảm biến BSI có tốc độ chụp nhanh nhất có thể của HTC hiện nay.

Phải thay màn hình HTC One X đáng tin cậy ở đâu trong Sài Gòn
Phải thay màn hình HTC One X đáng tin cậy ở đâu trong Sài Gòn

design bộ phận phần cứng của HTC One X
mặt sau của máy có camera 8 megapixel cảm biến BSI (nâng cao uy tín về chất lượng hình chụp trong điều cần phải có thiếu sáng), thấu kính khẩu mở nhiều nhất f2.0 cùng một đèn LED trợ sáng ở song song. Camera được design nổi trên lớp bề mặt, nên có khả năng dễ bị xước khi đặt máy đụng chạm trên lớp bề mặt cứng thô nháp. phía dưới của mặt sau là khe loa 84 lỗ có logo Beats Audio. nhưng, Beats Audio chỉ hoạt động khi gắn tai nghe với smartphone, chứ loa ngoài không phụ trợ công nghệ âm thanh này. Mép phải phía dưới của mặt sau còn có đầu nối 5 chân để tương tác máy với chân đế. Ở các cạnh, One X cũng được thiết kế theo hướng tối giản cổng và nút kết nối. Đỉnh máy có nút nguồn, giắc cắm headphone 3.5 mm và khe microSIM (sử dụng que mở sim đi kèm). Cạnh phải có nút tùy chỉnh âm lượng, còn cạnh trái là nơi đặt cổng microUSB để sạc và chuyển đổi dữ liệu. One X dùng pin liền thời lượng 1.800 mAh do thân máy được thiết kế unibody nguyên khối. ĐT này cũng không có khe cắm thẻ nhớ nhưng có RAM thời lượng 32 GB (26 GB với bạn khách hàng), đủ dùng với một số người bình thường. những người có nhu cầu dùng nhiều nội dung bài viết đa phương tiện phải tìm cách chuyển nội dung bài viết qua các trang bị khác hoặc chuyển lên the service lưu giữ đám mây Dropbox được kết hợp trong máy. khách điện thoại cao cấp của HTC đăng ký the service Dropbox được sử dụng miễn phí 25 GB thời lượng lưu trữ.

Phải thay màn hình HTC One X đáng tin cậy ở đâu trong Sài Gòn
Phải thay màn hình HTC One X đáng tin cậy ở đâu trong Sài Gòn

để ý khi cần thay màn hình hiển thị cho HTC One X
ngày nay lượng người mua smartphone HTC One X nhiều, bởi độ bền cao cùng nhiều chức năng nổi bậc mà nó mang đến cho quý khách hàng kinh nghiệm. Khi dùng máy nhiều khi không thoát khỏi được hỏng hóc, rơi vỡ dẫn đến phải thay màn hình HTC One X. Sau đó là để ý cho các bạn khi đi thay màn hình hiển thị htc, thay mặt kính htc tại các cửa hàng bảo trì sửa chữa. Chọn nơi thay màn hình lcd htc tin cậy rất cần chú trọng, trước lúc đi sửa bạn cần tham khảo ý kiến của pạn, người có kinh nghiệm, lên mạng tra cứu (vào các diễn đàn sẽ có nhiều người trả lời giúp bạn) để tìm nơi thay màn hình lcd htc tin cậy và giá hợp lý. Bạn nên chọn nơi chuyên về sửa và thay màn hình hiển thị HTC. Trước khi đem máy về, tại điểm chữa trị bạn cần test các lỗi về màn hình cảm ứng, cảm ứng và các tính năng chủ yếu của máy : nghe, gọi, chụp ảnh, loa trong loa ngoài, wifi…. bên cạnh đó cần test xem mặt kính cảm ứng có bị bong ra không , màn hình cảm ứng có bị sọc đốm, cảm ứng có bị loạn lan man không…..để ý kiến với công nghệ tại trung tâm khắc phục luôn. Thông tin chi tiết coi thêm ở: giá thay màn hình HTC One X
Clip hướng dẫn tháo lắp màn hình HTC One X:

Check Also

Khắc phục Vỏ Ngoài IPhone Chính Hãng Trực Tiếp Lấy Ngay Quận Phú Nhuận

Thay Mới Vỏ Ngoài IPhone giải đáp, giới thiệu trung tâm thay vỏ iPhone 5/5s/5c …