Phân tích về khả năng của ĐT HTC Desire 816

Thông tin chi tiết về ĐT HTC Desire 816

HTC Desire 816 giá hợp lý
gần đây HTC đã đề cử thêm một mặt hàng nhắm đến phân khúc tiêu dùng smartphone giá hợp lý tầm trung có tên HTC Desire 816, mặt hàng có chip xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,6Ghz cùng RAM 1.5 GB và được thiết lập hệ điều hành mới đây nhất Android 4.4 (KitKat). đặc điểm khác biệt Smartphone giá mềm tầm trung Desire 816 còn có được màn hình với kích cở 5.5 inch khá ấn tượng, bộ loa kép BoomSound và camera đạt mức 13MP.
Coi thêm video

Smartphone Desire 816 nắm giữ đẹp và đầy quyến rũ.
thay màn hình HTC Desire 816
Vẫn được thiết kế unibody như những chiếc điện thoại khác của hãng, Nhưng Desire 816 đã loại bỏ hết những cận cảnh thừa nên máy móc khá gọn gàng và cân bằng. đằng trước của điện thoại cao cấp giá hợp lý Desire 816 khá rộng và gọn. Tuy không dùng vật liệu kim loại để làm vở máy như một số dòng mặt hàng cao cấp khác mà dùng chất liệu nhựa polycarbonate, nhưng smartphone giá mềm HTC Desire 816 sở hữu nhiều điểm mạnh, mặt hàng có nhiều sắc màu vượt bật, thân máy có trọng lượng nhẹ và Đặc biệt là để giảm giá thành. Mặt phía sau được sơn bóng giúp quý khách hàng có thể đơn giản lau dọn. nhưng nó dễ bám dấu vân tay và bụi bẩn.

Kết luận
Smartphone HTC Desire 816 không những đẹp, rẻ mà còn khá là mạnh mẽ vượt trội, không chỉ đáp ứng mọi mong muốn về tác vụ mà còn là một mặt hàng xả stress thượng đỉnh. Tuy không nắm giữ phần cứng quá khủng nhưng HTC đã mang lại cho chúng ta Toàn bộ những gì mà mình ý thích trên smartphone giá phải chăng HTC Desire 816, cùng với tên tuổi đáng tin cậy bảo đảm về độ bền, có design đẹp chắc chắn HTC Desire 816 sẽ được khách ân cần, và trang bị có khả năng tranh gành cao với các sản phẩm cùng phân khúc tiêu dùng.

Check Also

Khắc phục Vỏ Ngoài IPhone Chính Hãng Trực Tiếp Lấy Ngay Quận Phú Nhuận

Thay Mới Vỏ Ngoài IPhone giải đáp, giới thiệu trung tâm thay vỏ iPhone 5/5s/5c …