Phương pháp thay màn hình sony z2 đảm bảo tại Đồng Tháp

Huy Dũng mobile được rất nhiều người tiêu dùng nhắc đến là một trong những cửa hàng chữa trị, thay linh kiện smartphone hàng đầu trong cung cấp các the service thay mới màn hình lcd Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra ngày nay. Những vấn đề liên quan đến màn hình Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra như màn hình bị rạn nứt, vỡ, màn hình cảm ứng bị sọc,… đều sẽ được ngay tức khắc khắc phục, trở lại trạng thái bình thường bằng cách đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile.

thay màn hình hiển thị Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra đáng tin cậy ở hcm

Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra là dòng vật dụng không chỉ được đánh giá cao về mặt chất lượng và uy tín mà thiết kế ở ngoài của vật dụng cũng được chăm lo rất tỉ mẩn, mang ra cảm giác quý phái, cao cấp cho người mua vì thế không có gì khó hiểu khi Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra hoá thành một trong những dòng điện thoại được ưa chuộng nhất hiện nay. Xu hướng điện thoại ngày nay là mỏng nhẹ, cho nên màn hình cảm ứng Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra và Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra đều được design khá mỏng do đó rất dễ gây ra được những sự cố Không giống như mong muốn. Nhằm thỏa mãn đòi hỏi quý khách hàng, tại Huy Dũng Mobile chúng tôi phân phối the service thay màn hình Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra chính hãng với giá thành giảm giá.

Quy trình thay thế màn hình cảm ứng Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra
· sau thời gian nhận máy từ quý khách hàng, người thợ sẽ test và đề ra cảm nhận về màn hình lcd của khách hàng, Lý do dẫn đến những trục trặc trên màn hình lcd.
· đề ra phương án giải quyết tối ưu dành cho quý khách.
· nhân viên kỹ thuật bắt đầu thay màn hình lcd Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra mới cho khách hàng, Hầu hết quá trình thay thế phải thường mất khoảng 45p và người sử dụng có thể trực Sau đó dõi.
· sau thời gian thay mới người thợ sẽ cùng quý khách test màn hình cảm ứng thật kĩ để đảm bảo chất lượng nhất.
· Trao thanh toán máy lại cho người tiêu dùng, dán tem bảo hành cho khách hàng và gặp Gift card.

Với một nguồn nhân lực nhân viên kỹ thuật giàu từng trải, ân cần, nhiệt tình với người sử dụng, Huy Dũng mobile tin tưởng những the service sửa chữa tại cửa hàng sẽ mang lại cho quý khách hàng sự vừa lòng nhất.

Những giảm giá khi thay mới màn hình hiển thị Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra tại Huy Dũng Mobile
· phụ kiện zin 100%, được bảo hành đạt mức 3 5 ngày.
· trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín hàng đầu tại tphcm.
· cửa hàng tặng kèm phim dán màn hình cho quý khách sau thời gian thay mới màn hình hiển thị.
· Hỗ trợ và trả lời miễn phí hoàn toàn về được trang bị và trang bị ứng dụng trên Android.
Xem thêm : thay màn hình sony z1

Check Also

Khắc phục Vỏ Ngoài IPhone Chính Hãng Trực Tiếp Lấy Ngay Quận Phú Nhuận

Thay Mới Vỏ Ngoài IPhone giải đáp, giới thiệu trung tâm thay vỏ iPhone 5/5s/5c …