Pin Vẫn Luôn Là Một Lỗi Quan Tâm Nhất Của Quý Khách Hàng Khi Mua Iphone

Cần Nhiệt Tình Nổi Tiếng Khi Mua Một Chiếc Iphone Cũ

pin điện thoại giảm uy tín theo thời gian và khách có khả năng check xem Cục pin còn tốt không, có cần thay thế hay không.

kiểm tra bằng cảm quan

bạn không cần thiết phải là người quá hiểu biết công nghệ mới có thể phân biệt được đâu là Thỏi pin tốt, đâu là Thỏi pin cần thay thế. một vài trục trặc dính dáng đến Thỏi pin có khả năng nhận thấy bằng mắt thường xuyên. Nếu Cục pin có khả năng tháo rời, quý khách hàng chỉ cần tắt nguồn smartphone và lấy Cục pin ra để xem xét các triệu chứng như độ phồng, dấu hiệu mài mòn hợp kim hay những vết dơ màu xanh hoặc trắng. Nếu thấy biểu hiện này, người tiêu dùng cần mang chúng đến các nhà phân phối, nhà phân phối để check và thay mới.

người dùng không nên để cục pin hư hỏng trong máy vì nó có thể rò rỉ hóa chất và làm tác động đến mạch trong điện thoại cao cấp. Họ vì thế đặt Cục pin trong túi nhựa kéo khóa khi đem đi.
kiểm tra bằng Các kiểu quay Thỏi pin
Thỏi pin lithium sẽ bị chai qua khá nhiều lần sạc. việc dùng đến tùy tiện và chưa đúng cách càng tăng nhanh trong khi này, như để Cục pin chi nhánh nơi nóng quá hoặc quá lạnh làm giảm thời gian sống Thỏi pin. Một cách thức giảm uy tín về chất lượng nữa là để Cục pin bị kiệt và không sạc trong một lâu ngày, khiến Cục pin dễ bị phồng rộp. trong lúc này có thể xảy ra chậm từ một vài tuần đến một vài tháng mà người dùng không nhận thấy. Để test, đặt Thỏi pin lên một mặt phẳng và xoay tròn viên pin rồi thả tay (như xoay con quay). Nếu không ngừng xoay, pin đã có dấu hiệu hỏng.

check tốc độ sụt Thỏi pin

Nếu không đo được bằng hai Cách trên, quý khách có khả năng theo dõi xem số phần trăm Cục pin giảm nhanh hay chậm. bình thường, Cục pin sẽ không giảm hơn 2% cùng một lúc. Và nếu nó giảm từ 100% xuống gần 0% chỉ sau một số giờ trong khi bạn không sử dụng rất nhiều thì đã đến lúc thay mới pin mới.


Công cụ check Thỏi pin

iPhone lưu số lần nạp pin và dung lượng thực của viên pin trong máy, tuy nhiên chỉ người làm chăm sóc quý khách của Apple mới truy cập được số liệu này. Tuy nhiên, quý khách có thể cài ứng dụng iBackupBot trên cả máy Mac và PC để quản lý các trang thiết bị do Apple sáng chế. Khi Kết nối iPhone tới máy tính, ứng dụng sẽ check và cho phép khách đăng nhập các thông số kỹ thuật về trang thiết bị, trong đó có cả kê khai số lần sạc, dung lượng hiện giờ của pin… bình thường, pin lithium sẽ giảm 20% dung lượng sau 500 lần sạc. kiểm tra độ chai pin của iphone

Còn với khách hàng Android, nhập mã *#*#4636#*#* vào phần quay số và bàn về Thỏi pin sẽ được hiển thị. Nếu mã này không chuyển động, quý khách hàng có khả năng tải ứng dụng Battery của MicroPinch để theo dõi.

Check Also

Khắc phục Vỏ Ngoài IPhone Chính Hãng Trực Tiếp Lấy Ngay Quận Phú Nhuận

Thay Mới Vỏ Ngoài IPhone giải đáp, giới thiệu trung tâm thay vỏ iPhone 5/5s/5c …