Home » Công nghệ » Sony Vaio Pro SVP13-213CXB ,nhận xét ưu nhược điểm

Sony Vaio Pro SVP13-213CXB ,nhận xét ưu nhược điểm

Mua ngay Sony Vaio Pro SVP13-213CXB cấu hình cao với giá tương đối

Sony Vaio Pro SVP13-213CXB – chip Core i5, màn hình full HD 13.3″ Ram 4GB  đĩa cứng 128GB SSD

Máy được lắp đặt chip xử lý Haswell, màn hình cảm ứng 13.3” Full HD với hệ điều hành Windows 8, tương đương như những model mới nhất từ sony xuất xưởng trên thị trường điện thoại trong thời gian vừa rồi. Vỏ máy chắc rằng, bền bởi lớp vỏ được chế tạo từ chất liệu cacbon nắm giữ độ sử dụng rất bền giỏi, nổi bật Đối với sản xuất lục giác quý phái. 1 điểm Đặc sắc nữa trong chế tạo đó chính là bệ gác tay của máy được tạo ra phù hợp, tạo cảm giác thoải máy khi đánh máy trong thời lượng dài. Sony Vaio Pro 13 thuột dòng máy tính cá nhân Ultrabook đạt chuẩn với cấu hình khủng, thiết kế đẹp song song với kích cở siêu nhẹ phù hợp để các bạn đem theo.

kỹ thuật giải trí tuyệt đỉnh
Thả hồn vào các ca khúc say đắm hay trải nghiệm một số game đỉnh cao cho các bạn những cảm giác thú vị lại bất ngờ.Lĩnh vực âm thanh vốn là thuận lợi của Sony Vaio Pro 13. Được tích hợp nhiều công nghệ âm thanh cấp cao như loa stereo, công nghệ âm thanh vòm S-FORCE Front Surround 3D, “Clear Phase”, “xLOUD”, ClearAudio+mode, “VPT” sony mong muốn đem tới cho người dùng cả 1 rạp hát thu hẹp.
Một số model khác của sony: bán laptop sony vaio i7 cũ
thông số, dữ liệu được chia sẻ mọi lúc mọi địa chỉ
kỹ thuật NFC cũng làm cho bạn tương tác máy tính cá nhân với những trang bị khác, thu hẹp khoảng Các kiểu của một số trang thiết bị như smartphone hay loa rời để tận hưởng một số phút giây giải trí tuyệt vời.đơn giản, ngay lập tức, không nên tiến hành quá nhiều tao tác, chỉ cần chạm nhẹ, thông tin của các bạn đã được chia sẻ một Các kiểu ngay tức khắc, bởi cho dù là laptop tầm trung của sony tuy nhiên cũng sử dụng công nghệ kết nối trường gần tiên tiến NFC.

tương tác một số trang bị ngoại vi tốc độ tốt Đối với cổng gửi gắm tiếp chiều hướng cao USB 3.0
USB 3.0 liên tục quyết tâm tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường với chức năng đặc biệt đó là ngắt hoặc tạm dừng một số trang thiết bị khi không còn được sử dụng. Máy được lắp đặt cổng giao tiếp USB 3.0 với điểm mạnh nổi bậc, cho chiều hướng đọc/ghi thông tin cho tốc độ tốt hơn gấp mười lần so Đối với cổng USB 2.0, bạn có thể dễ chịu truyền tải content với chiều hướng cực nhanh.

kết hợp đầy đủ những cổng tương tác hiện đại
thoải mái kết nối qua cổng usb, đắm chìm vào thế giới âm nhạc cực chất qua cổng tương tác âm thanh 3.5. toàn cầu giải trí đỉnh tốt trong tầm tay của bạn, chỉ Đối với tương tác HDMI chuyển những hình ảnh và một số bộ film HD đầy thu hút trên màn hình HDTV mênh mông. Tất cả đều chắc rằng bạn có thể làm được mọi thứ để nâng cao tác dụng giải trí cấp cao của các bạn.