Home » Công nghệ » Sửa Chữa Màn Hình Hiển Thị Máy Tính Xách Tay Macbook Chính Hãng Tin Cậy Sài Gòn

Sửa Chữa Màn Hình Hiển Thị Máy Tính Xách Tay Macbook Chính Hãng Tin Cậy Sài Gòn

Chữa Trị Thế, Sửa Chữa Màn Hình Hiển Thị Máy Tính Xách Tay Macbook Pro Chính Hãng

CÁC TRỤC TRẶC MÀN HÌNH HIỂN THỊ MÁY TÍNH CÁ NHÂN VÀ CÁC XỬ LÝ

Màn Hình Laptop Macbook Bị Ố Hoặc Đốm Mờ Biểu hiện: màn hình có vết bẩn màu xám hoặc trắng khá lớn. Nguyên nhân: Do mảnh chắn bên trong màn hình cảm ứng bị chuyển màu do đó không hiển thị đúng màu sắc lên lớp ma trận trực diện. Phương pháp giải quyết: thay miếng chắn
Màn Hình LCD Máy Tính Cá Nhân Macbook Có Điểm Chết triệu chứng: Trên màn hình hiển thị chào đời một số điểm không hiển thị hình ảnh Lý do: Chủ yếu xuất phát từ khâu sáng chế. Cách giải quyết: ngày nay, công nghệ chưa cho phép sửa chữa được một số điểm chết trên màn hình. cho nên, quý khách cho nên thay thế màn hình cảm ứng để laptop cử động tốt hơn.
Màn Hình Hiển Thị Laptop Macbook Bị Mất Màu triệu chứng: màn hình cảm ứng chuyển sang một màu độc nhất. Nguyên nhân: có thể do lỗi ở bộ phận socket, hoặc quá trình đóng mở nắp gập màn hình cảm ứng lâu ngày cũng sẽ gây hiện trạng lỏng cabble. Biện Pháp xử lý: thay mới socket mới
màn hình Macbook có uy tín về chất lượng hoàn hảo hơn so với các loại màn hình của laptop khác do đó là mặt hàng công nghệ cấp cao. Khi màn hình LCD Macbook gặp phải các trục trặc sự cố như trên tác vụ sửa chữa rất khó khăn về kỹ thuật để mang đến chất lượng và uy tín hình ảnh như ban đầu. Để đạt tối ưu sử dụng và độ thẩm mỹ của màn hình LCD thì chọn lựa thông minh nhất của bạn là thay thế màn hình LCD macbook mới. sửa màn hình laptop bị sọc chéo

TRÌNH TỰ THAY MÀN HÌNH HIỂN THỊ MACBOOK

Bước 1: Tháo màn hình hiển thị
Khi thay thế màn hình máy tính cá nhân macbook bạn sẽ có thể loại bỏ các bezel mà không uốn cong và làm hư hại nó nếu làm đúng theo giới thiệu và theo dõi thận trọng. Bạn sẽ nhìn thấy một phần ở trong của màn hình LCD. sử dụng một tuốc nơ vít chính xác để loại bỏ các ốc vít nhỏ giữ màn hình. Đây là những con ốc không quá lớn và rất dễ bị mòn răng nếu sử dụng không đúng tua-vít. Ở dưới cùng của màn hình LCD bạn sẽ tìm thấy các cabble nối màn hình hiển thị. đó là cáp chỉ cung cấp tất cả các dữ liệu để hiển thị. Ngắt kết nối cabble màn hình hiển thị với sự trợ giúp của một tuốc nơ vít phẳng.

Bước 2: Thay Màn Hình Hiển Thị Laptop Macbook Mới
dự định sẵn một màn hình LCD macbook mới và đúng với module máy. Tiến hành lắp vào máy với chu trình trái lại với trình tự tháo. Sau khi cabble màn hình LCD được kết nối với màn hình LCD điểm quan trọng là phải test là màn hình hiển thị là đầy đủ tính năng trước khi lắp ráp tất cả lại và trọn vẹn. Vậy là công vụ thay thế màn hình máy tính cá nhân macbook coi như đã hoàn tất.

KHẢ NĂNG KHI BẠN GIAO PHÓ TIẾP CÙNG TRIỀU PHÁT MÁY TÍNH CÁ NHÂN

khách sẽ được ngồi trực tiếp Xem Kỹ thuật viên thay màn hình hiển thị máy tính xách tay lấy liền sau 5 tới 10 phút. cam đoan cung cấp cho quý khách những phụ kiện zin đáng tin cậy được bảo trì dài ngày, bảo hành nhanh như lúc khách tới thay thế 1 đến một năm tại cửa hàng. Với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này nghề, sẽ hỗ trợ bạn chữa trị màn hình hiển thị máy tính xách tay cũng giống như thay màn hình cảm ứng máy tính xách tay của bạn theo 1 phong độ chuyên nghiệp nhất.

Trung tâm LAPTOP TRIỀU PHÁT hỗ trợ khách hàng thay màn hình laptop giá rẻ lấy ngay. Phần lớn màn hình laptop sử dụng cấu trúc khác nhau. Nhưng đối với nhân viên dày dặn kinh nghiệm đã từng sửa và thay thế màn hình của rất nhiều hãng Laptop việc thay thế trở nên thành thục. Việc sửa chữa và thay diễn ra rất nhanh – Giúp công việc khách hàng lệ thuộc vào laptop không chậm trễ.