Thi Công Sơn Epoxy mang tính kháng khuẩn chuyên dùng Tp Hồ Chí Minh

Thi Công Sơn Epoxy Thành Phố Hồ Chí Minh

ngày nay có 2 dòng mặt hàng là sơn phủ epoxy và sơn epoxy tự san phẳng (tự cân bằng dòng) để thi công sơn epoxy cho nền nhà xưởng. phụ thuộc vào đề nghị và mục đích sử dụng của nhà xưởng mà lựa chọn dòng sản phẩm cho thích hợp. Sơn epoxy tự san phẳng với ưu điểm cho công dụng chịu lực tốt, tính thẩm mỹ cao, bề mặt phẳng lì nhất đinh do lớp sơn có thể tự cân bằng, ngoài ra sản phẩm này còn mang tính kháng khuẩn chuyên dùng cho các môi trường đặc điểm khác biệt với yêu cầu vô trùng và kháng khuẩn như: Dược phẩm, phòng sạch, bệnh viện…. nhưng mặt hàng sơn epoxy tự san phẳng cho nền xưởng có điểm yếu là giá cả cao gây trở ngại cho chủ đầu tư với diện tích cần sơn epoxy lớn. Sơn phủ epoxy 03 lớp cho nền xưởng với yêu cầu về tính thẩm mỹ và công dụng chịu lực không quá cao, không phát sinh bụi bẩn và vẫn protect được sàn bê tông công xưởng hầu hạ đòi hỏi sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp bản thân.

Khu vực có thể sử dụng sơn Epoxy: Khu vực máy sáng chế: dễ làm sạch tinh thiết và giữ nền xưởng được lâu

Một trình tự thi công sơn epoxy hoàn mỹ, đem tới chất lượng và uy tín bền vững, độ sử dụng rất bền đẹp, bảo đảm tính thẩm mỹ mà giá mềm, cần chú trọng hơn chính là tác dụng chống trơn trượt để bạn có khả năng dễ chịu chạy nhảy mà không lo ngã để mọi cử động tập luyện thể dục đạt rất tốt hoàn hảo.

– 1: tiến hành rám và tạo độ phẳng cho lớp bề mặt cần sơn- 1 lớp. + Để che các lỗ hổng, các yếu điểm như gồ ghề, vết rạn nứt thì vì thế dùng đến nhũ tương Butadien với hỗn hợp cát, cùng xi măng. bất cứ những lỗ hổng li ti nào cũng sẽ gây ảnh hưởn tới chất lượng sơn nền epoxy. Chính vì vậy cần được khắc phục ngay thời lượng đâu để tránh bị phồng rộp sau thời gian hay khí hậu ẩm mốc.

– 2: sơn phủ chống thấm nước, tạo đàn hồi 1 lớp. Các lớp sơn sàn có thể bị bong tróc, phồng rộp do tác động của khí hậu hay các thành phần môi trường nên việc chống thấm cho sàn là một thành phần hết sức quan trọng, thực hiện sơn một lớp sơn chống thấm đảm bảo độ siêu bền dễ nhìn và chất lượng và uy tín công trình dù chi nhánh bất kỳ điều kiện thời tiết nào.

– 3. test độ ẩm lớp bề mặt nền sàn (độ ẩm yêu cầu ≤ 4%). Độ ẩm sàn bê tông nếu bị ẩm ướt thì sơn sẽ bị bong tróc, nếu nền xi măng bị ẩm thì phải dùng lớp ngăn ẩm. bề dày lớp này phải thường dày không dưới từ 2mm trở lên.

– 4: Sơn lớp trung gian – Mục đích là làm phẳng bề mặt, che đi các nhược điểm còn lại của mặt sàn và tạo độ cứng cáp của mặt sàn.

– 5: Sơn lớp sơn phủ đặc điểm khác biệt, tạo độ bền cao-2 lớp. Với lớp sơn phủ đặc điểm khác biệt nảy sinh sự đồng bộ trong tác vụ cung cấp màu sơn, phát sinh sự bền dệp tuyệt đối. Khi thực hiện công đoạn này cần có sự tối ưu, khéo léo để tránh những sai sót, hỗ trợ tác vụ kẻ line khâu Sau cùng được dễ dàng hơn. nên tiến hành công đoạn này 2 lần để đạt chất lượng, uy tín cao.

– 6: khâu sau cuối với đườn kẻ line. Khi đã hoàn thành các công đoạn trên thì bắt đầu kẻ đường line cho sân để xong xuôi công trình. dùng đến sơn trắng được sản xuất đặc điểm khác biệt, chuyên kẻ đường viền, vạch cho sân tennis, đợi khi sơn khô thì mới hoạt động bình thường trở lại. sơn sàn epoxy

Check Also

Khắc phục Vỏ Ngoài IPhone Chính Hãng Trực Tiếp Lấy Ngay Quận Phú Nhuận

Thay Mới Vỏ Ngoài IPhone giải đáp, giới thiệu trung tâm thay vỏ iPhone 5/5s/5c …