Home » Công nghệ » Thủ thuật dùng laptop dell cũ

Thủ thuật dùng laptop dell cũ

Review năng suất của dòng laptop dell giá rẻ

Người sử dụng đang dùng laptop nhưng sự chậm chạp của nó khiến người dùng khó chịu? Người dùng đang làm một giấy tờ cần gấp, nhưng tự nhiên chiếc máy tính xách tay của người dùng lại tự shutdown? Người sử dụng đang vội phải gởi một tài liệu cho sếp, thế nhưng cái máy tính cá nhân của bạn làm người sử dụng phát bực vì phải chờ quá lâu để bật máy? Đó là những trường hợp mà những người sử dụng laptop dell cu gia re đụng phải khi xài. Sau đây là một vài hướng giải quyết giúp bạn tối ưu hiệu suất sử dụng.

 

Ổ cứng của bạn sử dụng lâu ngày sẽ xảy ra các lỗi như dữ liệu bị phân mảnh, gây xử lý dữ liệu không nhanh, ảnh hưởng nặng nhất có thể làm hỏng ổ cứng, người sử dụng cũng có thể chống phân mảnh ổ cứng bằng công cụ cài đặt sẵn trong Windows. Để hạn chế phân mảnh cho ổ HDD, các bạn có thể dùng chức năng Disk defragment sẵn có trong Windows nhờ cách Click chuột phải vào ổ cứng bất kỳ, lựa chọn Tabs Tools > Defragment now…
Vài cách cải thiện cho máy tính cá nhân dell cũ của người sử dụng trên đây có thể sẽ giúp ít được phần nào về khả năng xử lý cũng như năng suất sử dụng của nó.