Thủ Thuật Mua Chuột: Lựa Chọn Cận Cảnh Kỹ Thuật Tương Thích

Tư Vấn Mua Trackpad, Cách Chọn Mua Touchpad

Khi mua touchpad, người sử dụng, đặc điểm khác biệt là game thủ, cần phải niềm nở tới 2 yếu tố: DPI và Polling Rate tốc độ lấy tín hiệu. nhưng, các thông số này có tác dụng là gì, và phải chăng cứ DPI và Polling Rate càng cao thì touchpad càng tốt hay không?

Biện Pháp Cử Động Của Chuột Quang Quẻ/Chuột Laser

trackpad quang sử dụng một đèn chiếu phải thường có màu đỏ và một máy ảnh siêu nhỏ. Khi bạn di touchpad trên bàn hoặc trên mousepad bàn di Chuột, nguồn sáng sẽ được chiếu xuống bề mặt này. camera siêu nhỏ nói phía trên sẽ chụp hàng chục bức picture trong một giây. Tiếp theo, mouse quang quẻ sẽ so sánh các bức hình ảnh để khám phá hướng đi của trackpad.

Khi xét tới giá trị hoạt động của mouse quang đãng, bạn cần quan tâm tới 2 yếu tố: DPI số điểm/Inch và Polling Rate tần số lấy mẫu của mouse.

Polling Rate Tần Số Lấy Mẫu Của Trackpad Quang Quẻ

Như vậy, Polling Rate càng cao thì khoảng thời lượng trễ từ lúc bạn di chuyển trackpad cho tới khi con trỏ di chuyển trên màn hình hiển thị càng thấp. Tuy vậy, tần số quá cao sẽ khiến chip phải vô hiệu hóa với số lượng lớn thông tin do touchpad truyền về hơn, và cho nên có thể gây ảnh hưởng tới hiệu năng triệt tiêu. chuột apple

Check Also

Khắc phục Vỏ Ngoài IPhone Chính Hãng Trực Tiếp Lấy Ngay Quận Phú Nhuận

Thay Mới Vỏ Ngoài IPhone giải đáp, giới thiệu trung tâm thay vỏ iPhone 5/5s/5c …