Tư vấn Chọn cửa hàng thay vỏ iphone 5 chính hãng uy tín ở khu vực tại Tuyên Quang

Bạn đã “chán” màu sắc đơn điệu của iPhone? Bạn thích khoác một vẻ ngoài mới cho iPhone?

Trải qua thời gian sử dụng, lớp vỏ iPhone đã không còn đẹp như ban đầu, bạn có muốn điện thoại của mình trở lại như xưa?

Những ước muốn đó sẽ rất nhanh được thực hiện ngay khi bạn đến với Huy Dũng Mobile, chúng tôi sẽ ngay lập tức đổi một bộ mặt mới cho điện thoại của khách hàng. Khách hàng sẽ không nhận ra bất kỳ dấu vết nào thể hiện sự đổi vỏ ngoại trừ việc lớp vỏ mới đẹp hơn.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay với Trung tâm sửa chữa iPhone Huy Dũng Mobile nhé!

Với thế hệ 3G/3Gs và iPhone 5/5s, việc thay thế sẽ diễn ra trong vòng 30 – 45 phút vì cấu trúc đặc biệt cần có rất nhiều thao tác đi từ chi tiết như sử dụng hít màn hình, tháo linh kiện dính với vỏ máy,…

Với dòng 4/4s thì mọi chuyện cực kỳ nhanh chóng, việc đổi mới vỏ có thể diễn ra chưa đầy 5 phút đổ lại, nên chúng tôi sẽ thay thế khong thu phí cho bạn.

Trường hợp bạn muốn tự thực hiện mà không rõ nơi nào tin cậy để mua vỏ thay chính hãng, thì hãy yên lòng, Ngân hàng linh kiện chính hãng của Huy Dũng Mobile luôn tồn trữ vỏ thay chất lượng với mọi kiểu dáng phù hợp với mong muốn của khách hàng. Nếu trong quá trình thay thế có sai sót gì, chúng tôi sẵn sàng tư vấn không thu phí cách xử lý cho bạn.

Huy Dũng Mobile luôn chào đón quý khách hàng!

Xem thêm : thay vỏ iphone 5 lên 5s

Check Also

Khắc phục Vỏ Ngoài IPhone Chính Hãng Trực Tiếp Lấy Ngay Quận Phú Nhuận

Thay Mới Vỏ Ngoài IPhone giải đáp, giới thiệu trung tâm thay vỏ iPhone 5/5s/5c …