Về đâu Chọn trung tâm thay vỏ htc one m8 nhanh chóng ở khu vực tại Sài Gòn

HTC One  M8   là dòng Smartphone cao cấp, khá được ưa chuộng trong xã hội hiện nay. Một thế hệ có đáp ứng tất cả điều kiện để được săn đón theo “mốt”: tính năng, thiết kế và thương hiệu đẳng cấp. Nhưng, khi HTC One  M7   đã trở nên quá quen thuộc và được sử dụng rộng rãi trên thế giới, thì chỉ bản thân HTC One  M8   đã không còn đủ sức để khẳng định vị thế của bạn HTC One  M7   luôn được tầng lớp thượng lưu tìm kiếm, chỉ cần một thế hệ mới vừa ra đời, thì ngay sau đó có thông tin đại gia A, đại gia B nào đó đã mua những chiếc đầu tiên. Chỉ như thế đã đủ khẳng định sức hấp dẫn của HTC One  M8  . Nhưng, khi cả đa phần mọi người sở hữu HTC One  M8  , thì dù có ngay sản phẩm đầu tiên, cũng không còn khẳng được vị thế của những người sở hữu đầu tiên nữa.

Vậy, thay vỏ mới  HTC One  M8   thì sao? Ý tưởng nghe có vẻ thật “sang chảnh” nhưng lại đang rất được chào đón trong giới thượng lưu. Bấy giờ, “HTC” không còn chỉ là “dế yêu” của bạn nữa, nó như một vật trang sức, một sản phẩm thể hiện giá trị của bạn và tất nhiên, nó cũng sang trọng hơn trước rất nhiều.

Huy Dũng Mobile cung cấp dịch vụ thay vỏ mới  cho HTC One  M7   sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Việc thay vỏ mới sẽ giúp chiếc HTC One  M7   của bạn “thoát xác”, mang về một vẻ đẹp mới rất sang trọng nhưng cũng không ảnh hưởng đến tính năng máy như làm yếu sóng, yếu wifi, hao pin, nóng máy,…

Ưu đãi  khi thay vỏ HTC One  M8  

  • Bảo hành từ 3- 12 tháng tuỳ loại.
  • Thay vỏ HTC One  M7   5 chất lượng cao. Cam kết không bay, tróc màu.
  • Bảo hành vỏ (1 đổi 1 trong 1 tháng đầu, bảo hành 3, 6 hoặc 12 tháng tiếp theo tùy loại).
  • Thay thế tại chỗ, trực tiếp trước mặt khách hàng.
  • Cam kết thời gian thay thế từ 60 – 90 phút.
  • Tặng Gift card hậu mãi + dán tem bảo hành.

Thời gian thực hiện khá nhanh, khách hàng khi nhận máy vui lòng kiểm tra kỹ lại vỏ, nếu không hài lòng có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật xem lại và đổi một vỏ khác.

Hãy cùng Huy Dũng Mobile sáng tạo đẳng cấp cho “Quả táo nhỏ” của bạn.

Xem thêm :  Về đâu Tìm nơi  thay vỏ htc one m7  uy tín  ở khu vực ở TP. Hồ Chí Minh

 

Check Also

Khắc phục Vỏ Ngoài IPhone Chính Hãng Trực Tiếp Lấy Ngay Quận Phú Nhuận

Thay Mới Vỏ Ngoài IPhone giải đáp, giới thiệu trung tâm thay vỏ iPhone 5/5s/5c …