Home » Công nghệ » Asus Zenfone có nên dán miếng kính cường lực không?

Asus Zenfone có nên dán miếng kính cường lực không?

Bể kính cường lực Zenfone, thay ở đâu?

 

Asus Zenfone có 1 kiểu dáng thanh lịch, gọn nhẹ, đa dạng về màu sắc. Với vi xử lý lõi kép của Intel, Asus Zenfone mang tới cho khác hàng những trải nghiệm mượt mà khi chơi game, lướt facebook… Bên cạnh đó, Asus Zenfone có dung lượng bộ nhớ giúp khách hàng có thể sử dụng cho mục đích làm việc và giải trí. Điểm đặc biệt chính là, Asus Zenfone còn được trang bị camera trước và sau hoàn hảo với mức giá không cao, Asus Zenfone chắc chắn là 1 chiếc smartphone giá rẻ hoàn hảo để bạn sử dụng.
Tuy nhiên, với thiết kế dát mỏng và màn hình bự, các chiếc Asus Zenfone, đặc biệt là Asus Zenfone 6/A600 rất dễ xảy ra va đập tại vị trí màn hình điện thoại. Khi va chạm, với lực va đập sẽ khiến màn hình bị hư hại. Việc dùng các loại decal bảo vệ màn hình là hoàn toàn quan trọng.
Gần đây trên thị trường có rất nhiều loại decal dán màn hình cảm ứng khác nhau, nhưng chưa có loại decal nào có tính năng bảo vệ toàn diện cho màn hình như lớp kính bảo vệ cường lực

miếng dán cường lực của Asus Zenfone 6/A600, giống như một miếng nhựa trong hơn là một miếng dán. Không giống như các sản phẩm miếng dán hiện nay trên thị trường là một miếng decal trong mỏng, lớp kính này nhìn như mặt gương của chiếc điện thoại và có màu sắc cùng tông với điện thoại mà quý khách đang xài.

Ngoài ra, kính cường lực của Asus Zenfone 6/A600 được thiết kế để chống va đập với khả năng chịu lực cao. Lớp kính bảo vệ cường lực của Asus Zenfone 6/A600 sẽ bảo vệ smartphone của quý khách hàng không bị trầy xước với nhiều lớp kính thiết kế riêng đã được nâng cao khả năng chống trầy xước cao. Khi bị tác động bởi móc chìa khóa hoặc rớt điện thoại thì kính cường lực của Asus Zenfone 6/A600 sẽ vỡ nhưng không hề tác động đến màn hình điện thoại bên trong, và kính cường lực dễ dàng bóc tách bỏ đi.
Trung tâm dán kính cường lực cho các loại điện thoại dan kinh cuong luc cho smartphone Asus