Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020

Hiện tại, nhu cầu lắp đặt nắp thùng cho Xe bán tải càng tăng lên quan trọng nhất trong việc vận chuyển đồ gia dụng, thuộc vào loại sản phẩm nắp cho thùng xế chúng tôi muốn nói tới là nắp thùng ba tấm Xe bán tải. Qua đây, cửa hàng 4×4 sẽ trình bày thêm cho các bạn về một số yếu tố thuộc về phụ kiện thú vị dưới đây.


 

Nắp thùng xe bán tải gồm có các loại nào?

Khi khảo sát các khách hàng từ cửa hàng 4×4, ba loại nắp Xe bán tải được sử dụng ưu thế nhất là nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm cuối cùng là nắp thùng KCS (cuộn).

Bạn không thấy thoải mái ra đường với xế dưới trời mưa hoặc là môi trường đầy gió ảnh hưởng không nhỏ tới đồ cá nhân phía trong thùng xế của bác tài? Các bác không vui khi cứ phải sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng ba tấm là một trong những giải pháp tối ưu cho xế yêu.

 

Auto Draft

Vì sao nên mua nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Với xuất xứ từ Thái Lan, sản xuất qua nguyên liệu hợp chất từ nhôm, nhựa, vượt trội trong sức chịu lực của sản phẩm (đã được kiểm tra sản phẩm).

Nắp thùng ba tấm cho Xe bán tải rất tiện lợi do tiết kiệm được công sức khi tháo lắp, dễ dàng tháo nắp thùng mà không dùng đến, có khả năng phủ rộng hay là gấp lại hai hoặc ba khúc theo nhu cầu của các tài.

Lưu ý khi gắn nắp thùng 3 tấm lên cho xe bán tải 2020 sao cho tiện dụng ở 4x4

Các bác cũng phần nào yên tâm hơn khi sử dụng là do nắp thùng ba tấm Xe bán tải còn được trang bị thêm khóa cốp điện phần nào làm tăng tính an toàn trong bảo vệ đồ đạc của các bác, bạn sẽ không còn lo ngại vì để hàng hóa thiết yếu ở trong thùng xe.

Là loại mẫu mã mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe bán tải được chau chuốt thêm làm cho  chiếc Xe bán tải của bạn Phần nắp thùng Xe bán tải tăng khả năng tính năng kín nước, kiểu dáng của sản phẩm đảm bảo vừa khít với thùng, các bác có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  được tải trên trên Website.

Sẽ rất đặc biệt khi thùng xe được lắp đặt thêm một sản phẩm phụ không kém phần sang chảnh giảm bớt phiền hà cho các tài lại không giảm thiểu phần độc đáo trong kiểu cách nắp thùng ba tấm Xe bán tải.

Bài viết liên quan: nắp thùng ba tấm cho xe bán tải

Check Also

Auto Draft

Bảng giá thanh thể thao Wildtrack zin Ford ranger tại Sài Gòn

Phiên bản cao cấp của Ford Ranger không ai khác chính là Ford Ranger WildTrack …