Có hay không nên lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger?

Để hạn chế phần nào vấn đề về đóng mở cửa xe thì việc cho ra đời dòng sản phẩm cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Ford Ranger đã và đang được coi trọng bởi các giá trị thiết thực của nó.

Một trong các lợi ích nên độ cửa hít tự động Ford Ranger

Vì thế, phụ kiện cửa hít điện tự động chính là giải pháp tốt nhất cho các dòng Ford Ranger nhờ vào công năng vượt trội của nó làm giảm các nguy cơ nói trên.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger có công dụng tự động làm cho cửa xe ở trạng thái đóng vào xe nhờ nguyên lý đóng cửa mềm, tự động hóa hít và gắn chặt khi có cự ly từ 6mm-8mm.

Thêm vào đó, việc thêm vào cảm biến điện trong số các bộ phận quan trọng của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến đi kèm làm cho cửa hít tự động hỗ trợ rất nhiều cho mọi người đối với việc phát hiện chướng ngại vật, auto ngưng lại việc hít cửa vào xe làm giảm thiểu tình trạng bị kẹt tay, đặc biệt cho người già và các em nhỏ.

Rất ít sản phẩm phụ đi kèm với cửa hít tự động giúp cho thời gian và các khâu càng được tối giản, nhờ được lắp ghép theo sự thiết lập giấu kín tạo cho cửa hít tự động không nhất thiết đặt ở bên ngoài xế, gây ảnh hưởng tới các phụ kiện đồ chơi khác của xế.

Các bác cũng sẽ an tâm hơn khi độ thêm cửa hít tự động hơn thế không hao mòn đi độ zin của xế.

Với phong thái gọn nhẹ tạo nên nét cool ngầu và sang trọng thêm cho giới pick up khi không hình thành nên âm sắc quá lớn, làm giảm được âm gây nhiễu một khi đóng cửa.

Cửa hàng 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các xu hướng cửa hít điện tự động Ford Ranger, các xế có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động dựa vào yêu cầu của các bạn, chỉ tốn ít bỏ ra quá nhiều công sức xử lý sau đó bạn sẽ sở hữu được trang bị thứ đồ chơi mới toanh không kém phần xịn sò.

Nguồn : cửa hít xe bán tải Ford Ranger

4×4 Workshop chuyên gắn cửa hít tự động Ford Ranger ở Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Nâng cấp Lều dã ngoại hàng cực chuẩn dành cho Xe bán tải

Lều dã ngoại xe bán tải là một trong các trang bị cần thiết cho …