Home » Công nghệ » Có nên xài miếng dán cường lực chi nhánh HCM

Có nên xài miếng dán cường lực chi nhánh HCM

công dụng của miếng dán cường lực tại TpHCM

 

những rắc rối trong cuộc sống hàng ngày là điều khó tránh khỏi khi quý khách sử dụng điện thoại hay máy tính bảng. Bất cứ khách nào khi sở hữu 1 chiếc smartphone đắt tiền đều có nhu cầu bảo vệ chiếc điện thoại cảm ứng của mình tránh khỏi việc bị trầy xước do các va chạm hằng ngày.Do vậy, nhiều khách đã chọn lựa miếng dán cường lực như một biện pháp tốt cho việc phòng tránh trầy xước cho màn hình điện thoại cảm ứng.
Tuy nhiên, chính vì phần lớn khách hàng đều lựa chọn mua miếng dán cường lực khiến nguồn cầu về sản phẩm này vô cùng lớn cho nên thị trường bán sản phẩm này cũng rơi vào tình trạng thượng vàng hạ cám đủ loại giá bán và chất lượng trên thị trường.

 

 

 

Hình mieng dan cuong luc cho iphone 4s
Cách hoạt động cường lực của miếng dán
Tuy nhiên, nếu máy bạn gặp phải các va đập mạnh như rơi từ trên bàn xuống thì miếng dán dạng film hoàn toàn không thể bảo vệ được màn hình điện thoại của bạn. Do đó, để bảo vệ được màn hình smartphone của người dùng 1 cách tốt nhất ngay cả khi gặp phải các cú va chạm mạnh khách nên lựa chọn một loại miếng dán có khả năng cường lực cao hơn. những miếng kính loại này thường có 1 lớp keo ở giữa để khi va chạm các lớp kính phía trên không bị vỡ vụn khi có va chạm mạnh. Giống như các loại kính được sử dụng ở cửa ô tô khi xảy ra tai nạn hạn chế kính văng ra gây nguy hiểm cho người ngồi bên trong.