Công ty chuyên cung cấp Racechip tăng công suất cho xe Ford Ranger ở TP.HCM trễ chân ga cho xe Ford Ranger

Trễ chân ga – vấn đề gây khó chịu cho rất nhiều anh em chủ xe Ford Ranger :

Với rất nhiều chủ xe Ford Ranger thì việc trễ chân ga đã trở nên rất quen thuộc cùng với đó là sự ức chế mà nó mang lại cũng không hề nhỏ. Rất nhiều anh em chủ xe đều yêu thích cảm nhận độ mạnh của xe một cách chân thật hơn, thật hiển nhiên việc trễ chân ga đã gây trở ngại phần nào sự cảm nhận này, cảm nhận sự “bốc” và mạnh khi tăng ga nhanh luôn có khả năng đem lại cho người lái cảm giác thỏa mãn vô cùngVăn hóa VN đang dần hòa nhập với những nền văn hóa khác trên thế giới, sự thay đổi diễn ra ở rất nhiều vấn đề, thay đổi rõ ràng nhất là việc lựa chọn của dân chơi xe, từ các xe thể thao chuyển thành xe bán tải. Đối với đa số dân chơi ô tô thì xe bán tải đã trở nên vô cùng quen thuộc, dòng xe này cũng dần chứng minh được vị thế của mình tại thị trường VN. Có cầu thì đương nhiên sẽ có cung, kèm theo các thành công mà dòng xe này đã đạt được tại thị trường VN thì thị trường đồ chơi xe và dịch vụ cho dòng xe này cũng trở nên sối nổi hơn, đặc biệt là Ford Ranger.

Trễ chân ga đã gây nên không ít khó chịu cho các anh em chủ xe và trải qua đoạn thời gian nghiên cứu và chế tạo thì nay các nhà sản xuất đồ chơi xe đã cho ra mắt bộ racechip tăng công suất. Anh chị sẽ khắc phục được vấn đề xe tăng tốc chậm, xe bị giật khi đạp chân ga tăng tốc khi độ cho xế yêu bộ sản phẩm này.

Racechip tăng công suất có công dụng tăng hoặc giảm độ trễ của chân ga, dẫn đến tín hiệu lúc truyền đến bướm ga cũng chịu tác động. Với việc nâng độ nhạy của chân ga lên, bướm ga sẽ mở nhanh và lớn hơn dẫn đến việc xe sẽ tăng tốc nhanh hơn. Ngoài tác dụng trên racechip còn giúp chiến mã trở nên ổn định hơn, không còn bị giật lúc đạp chân ga tăng tốc xe nữa.

Auto Draft

Ưu điểm khi bạn mua racechip tăng công suất độ cho xe Ford Ranger tại công ty chúng tôi:

– Công ty chúng tôi có kỹ thuật & uy tín cao trong lĩnh vực độ xe Ford Ranger ở HCM

– Nếu bạn không có thời gian đến xưởng chúng tôi, chúng tôi luôn có thể độ xe cho bạn tại nhà

– Ngoài việc bán hàng uy tín với các sản phẩm tuyệt vời nhất, chúng tôi còn có cơ chế bảo hành và hậu mãi dành cho người mua hàng của mình

– cam kết tay nghề thợ cao và lành nghề, cam kết làm việc hiệu quả, chính xác trong thời gian nhanh nhất

– đồng thời, 4×4 còn tồn tại đầy đủ những món đồ chơi độ khác để Cả nhà chọn lựa

– Đến với 4×4 bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tâm từ chúng tôi

Tham khảo: độ racechip cho ford ranger

4×4 Workshop chuyên độ racechip tăng công suất Ford Ranger ở TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Tư vấn thay cản trước chính hãng Hamer lên cho Ranger Raptor cực đỉnh

Trang bị ngay bộ sản phẩm cản trước của hãng Hamer cho chiếc Bán tải …