Home » Đèn led xe hơi » Đèn led bar có giá bao nhiêu độ cho xe hơi tại TpHCM

Đèn led bar có giá bao nhiêu độ cho xe hơi tại TpHCM

Trước các điều kiện thời tiết thất thường Đèn led bar độ xe hơi vẫn có thể sử dụng khá tốt nhờ vào các thiết kế độc đáo. Đèn được chế tạo từ dãy led nên tuổi thọ vô cùng tốt lên tới 50000 tiếng và đèn vô cùng ít tốn bình, lại có mức độ sáng cao có thể soi xa vài trăm met.

Không chỉ tăng cường soi sáng cho xe ô tô cực tốt vào ban đêm, Đèn led bar còn giúp làm cho xe đẹp, mạnh mẽ và đẳng cấp hơn rất nhiều. Vì thế kiểu đèn này đang được rất nhiều khách hàng yêu thích hiện nay.

Đèn led bar: loại đèn led bar được yêu thích dành cho dòng xe bán tải Ford Ranger ở Tp Hồ Chí Minh” width=”900″ height=”728″ />
Đèn led bar: mẫu đèn led bar được ưa thích dành cho dòng xe bán tải tại Tp.HCM
Đèn led bar: xe ô tô, xe bán tải gắn đẹp và đẳng cấp với đèn led bar ở Tp.HCM” width=”900″ height=”728″ />
Đèn led bar: Bán đèn led bar ngầu và ngầu lượng cho xe hơi, xe Ford Ranger ở HCM

Xe sẽ chẳng nổ máy được nếu bình thiếu điện, và tình huống này sẽ xảy ra nếu bạn lắp ráp Đèn led bar cho xe hơi nhưng lại không tắt đèn khi chưa dùng tới. Để giải quyết vấn đề đó các bạn nên xài đèn đúng mục đích, tắt đèn khi không dùng tới hoặc các bạn có thể nâng cấp bình ắc quy của xe hoặc mang thêm bình kích điện.

Đèn led bar: Đèn led bar là món đồ chơi độ đẹp giúp xe bán tải, xe 4 bánh thêm đẹp mắt và thể thao hơn khá nhiều” width=”900″ height=”728″ />
Photo Đèn led bar: Đèn led bar Không những trợ sáng mà còn giúp trang trí cho xe bán tải chất hơn

Bạn đang muốn lắp ráp Đèn led bar cho xe bán tải của mình thì hãy tới ngay cửa hàng 4×4. Chúng tôi đảm bảo lắp ráp cẩn thận đẹp mắt theo các trình tự:

– Các bạn lựa chọn những mẫu Đèn led bar vừa ý mình.

– Lựa vị trí đẹp, cân đối trên xe để lắp đèn.

– Kế tiếp là các nhân viên của cơ sở 4×4 sẽ cố định Đèn led bar ở chỗ mà khách đã chọn lựa.

– Nối dây điện cho đèn.

– Sau cuối, chúng tôi sẽ tiến hành thử đèn lại coi đã đạt tiêu chuẩn hay chưa và tiếp theo nữa sẽ giao lại cho quý khách.

Đèn led bar: mẫu đèn led bar khá sáng được độ nhiều nhất cho xe 4 bánh, bán tải” width=”900″ height=”728″ />
Đèn led bar: loại đèn led độ cho xe ô tô, xe máy đang được nhiều người ưa chuộng ngày nay

Một trong những địa điểm độ xe ô tô đáng tin cậy và chất lượng ở tpHCM. Shop 4×4 của chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách lên đầu tiên bởi vậy các nhân viên của cơ sở 4×4 luôn là người có kinh nghiệm về độ xe hơi , lành nghề, các sản phẩm được bán tại Công ty 4×4 của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập khẩu có chất lượng cao. Đặc biệt chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm mà mình bán do vậy bạn cứ an tâm về chất lượng sản phẩm khi mua của Cty 4×4 của chúng tôi.

Đèn led barĐèn led bar: kiểu đèn led siêu sáng giúp trợ sáng cho xe Ford Ranger vào ban đêm” width=”900″ height=”728″ />
Bức ảnh Đèn led barĐèn led bar: Đèn led bar rất sáng với đẳng cấp lượng siêu tốt và độ bền cao

Chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này! Để biết thêm thông tin chi tiết Đèn led bar gắn lắp xe hơi bạn gọi liền số điện thoại: 0939,79.1959, địa chỉ 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Bài viết lấy từ: Giá đèn led bar

Đoạn phim ngắn liên quan có thể bạn muốn xem: