Đèn led phá sương mù ô tô bắt xe hơi Ford Ranger 2019 2018 và đặc điểm tuyệt vời của nó

Tùy vào nhu cầu mỗi người mà bạn sẽ lựa chọn cho mình những mẫu Đèn led phá sương mù ô tô có kiểu dáng và chức năng thích hợp. Có mẫu đèn sẽ cho ánh sáng hội tụ, có loại đèn sẽ cho ánh sáng tỏa, một vài đèn thì dùng để chiếu gần một số thì dùng để chiếu xa, có đèn thì có ánh sáng xanh, có đèn cho tia sáng vàng, đèn thì có tia sáng trắng, có đèn thì hình tròn, có đèn thì hình vuông, dài ngắn, cong thẳng khác nhau.

Với thời gian dùng cao lên đến hơn 50000 giờ, nhiệt lượng tỏa ra ít, ít hao bình nhưng lại có cường độ sáng cao có thể chiếu xa vài trăm met nên Đèn led phá sương mù ô tô hiện đang được khá nhiều tay chơi xe Ford Ranger 2018 yêu thích ngày nay. Không chỉ thế đèn còn bền trước các kiểu thời tiết thời tiết như gió, mưa, bão, nắng,…

Đèn led phá sương mù ô tô: Xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 và xe 4 bánh gắn đèn led bar phá sương để đi xe an toàn hơn những khi trời mưa hay đường nhiều sương mù

Bất kì một chiếc xe hơi Ford Ranger 2019 khi lắp Đèn led phá sương mù ô tô ở cửa hàng 4×4 của chúng tôi đều phải qua các bước sau:

– Đưa những sản phẩm Đèn led phá sương mù ô tô chất để khách hàng chọn.

– Chọn nơi lắp ráp cho cân đối, hài hòa với xe.

– Tiếp theo nữa sử dụng ốc hoặc pát bắt có sẵn trong bộ Đèn led phá sương mù ô tô để cố định đèn tại vị trí đã chọn.

– Sau khi bắt cố định Đèn led phá sương mù ô tô thì tiếp sau đó là phần đi điện cho Đèn led phá sương mù ô tô.

– Khi đã hoàn thành xong tất cả chúng tôi sẽ test thử lại lần nữa.

Đèn led phá sương mù ô tô: Đèn led bar phá sương được nhiều người ưa chuộng tại Tp.Tp Hồ Chí Minh

Cửa hàng chúng tôi là cơ sở chuyên lắp ráp Đèn led phá sương mù ô tô cho xe ô tô Ford Ranger 2019 tại Tp HCM. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ tay nghề tốt, có các công nghệ tân tiến. Công ty chúng tôi còn có cực nhiều những sản phẩm độ cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018. Thêm nữa các sản phẩm của công ty chúng tôi còn có bảo hành đầy đủ vì thế khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Để có giá rẻ nhất mọi người hãy nhấc máy lên gọi ngay số điện thoại O939.791 959 để gặp chuyên gia ở 4×4, địa chỉ Số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, xã Bình Hưng, Bình Chánh, TpHCM.

Bài viết lấy từ: Đèn led phá sương mù ô tô

Đoạn phim ngắn về đèn độ xe bán tải:

Check Also

Có những mẫu Đèn độ Ford Ranger nào bắt cho xe hơi tại Việt Nam và nên gắn lắp ở đâu tại HCM?

Điểm khác biệt đáng chú ý nhất của Đèn độ Ford Ranger với những mẫu …