Đèn phá sương mù bao gồm các kích thước gì và nên đấu loại nào cho xe Ford Ranger 2019

Để độ cho xe đẹp hơn bạn nên chọn lựa những kiểu đèn độ thích hợp với xe bạn. Đèn gắn xe ô tô thời điểm này có rất nhiều các hình dáng, kích thước như: đèn có tia sáng xanh, đèn tròn, đèn soi gần, đèn dài, đèn cho ánh sáng vàng, đèn gắn mui, đèn soi xa, đèn có ánh sáng trắng, đèn cho tia sáng tỏa, đèn cho ánh sáng gom, đèn vuông, đèn gắn capo,… Trong đó bạn có thể xem xét gắn Đèn phá sương mù, đây là mẫu đèn độ đang được rất nhiều người yêu chuộng hiện tại.

Dưới những điều kiện thời tiết mưa gió, bão bất thường như tại VN, thì việc trang bị các mẫu đèn cao cấp như Đèn phá sương mù cho xe oto, xe bán tải là việc rất cần thiết. Đèn phá sương mù không những chống chịu được thời tiết bất thường, ngăn thấm nước mà còn ít hao năng lượng, cho độ sáng tốt, chiếu sáng xa vài trăm thước, thời gian sử dụng cao tới 50000 tiếng,…

Đèn phá sương mù: Xe bán tải xe ô tô độ đèn led đẳng cấp và đẹp mắt tại Tp.TpHCM

Ngay sau khi quý khách thử Đèn phá sương mù và chọn mua thì chúng tôi sẽ bắt đầu lắp ráp Đèn phá sương mù lên xe ô tô với những giai đoạn sau: Đầu tiên là chọn nơi ráp có thể trên mui xe hoặc cản trước xe. Khi đã đã chọn lựa được điểm gắn lắp chúng ta bắt đầu siết ốc vít cố định đèn, tiếp theo là đấu dây điện cho đèn. Sau cùng chúng tôi sẽ kiểm tra lại đèn thêm lần nữa coi đã hợp ý chưa. Và để lắp Đèn phá sương mù cho xe bán tải, xe ô tô của mình thật đẹp thì bạn hãy tới cửa hàng 4×4. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết lòng và gắn lắp thực cẩn thận.

Đèn phá sương mù: kiểu đèn led lắp nổi bật, đẹp mắt và ngầu cho ô tô, xe bán tải Ford Ranger

Để cho việc đấu thuận tiện hơn và các chi tiết không bị lỗi thì tốt nhất bạn nên đến Công ty 4×4 để chúng tôi ráp cho các bạn:

– Với những tiêu chí chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm mà mình bán ra và ưu đãi tận tâm cơ sở 4×4 luôn được mọi người yêu chuộng độ Đèn phá sương mù cho ”xế yêu” của mình.

– Cơ sở của chúng tôi sở hữu các người thợ đều là những người lành nghề và làm vô cùng giỏi, tay nghề tốt.

– Phong phú mẫu mã với nhiều kiểu phụ kiện độ xe ô tô giúp bạn tiện lợi hơn khi lựa.

– Khi bạn tháo ráp đèn ở Cửa hàng 4×4 của chúng tôi các bạn sẽ được sự tư vấn tận tình của nhân viên công ty 4×4

Nếu các bạn yêu thích loại đèn này thì bây giờ hãy liên hệ liền 4×4 để biết thêm chi tiết về Đèn phá sương mù qua hot line 093-979.1959 hoặc tới địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Lấy từ: Đèn phá sương mù

Đoạn phim một số kiểu đèn độ khác dành cho Ford Ranger:

Check Also

Có những mẫu Đèn độ Ford Ranger nào bắt cho xe hơi tại Việt Nam và nên gắn lắp ở đâu tại HCM?

Điểm khác biệt đáng chú ý nhất của Đèn độ Ford Ranger với những mẫu …