Đèn phá sương mù led giá bao nhiêu độ cho xe ô tô, xe bán tải tại HCM

Một trong các đặc điểm nổi bật nhất của Đèn phá sương mù led đó là được làm từ hệ thống bao gồm nhiều đèn led bởi thế vô cùng ít hao năng lượng nhưng lại có mức độ sáng cao có thể soi sáng đến vài trăm thước. Thêm vào đó đèn có khả năng dùng được đến 50000h. Với những cấu trúc độc đáo giúp đèn tránh được tác động của những điều kiện thời tiết thất thường.

Tùy vào phong cách bản thân mà bạn có thể chọn lựa cho mình các mẫu Đèn phá sương mù led có thiết kế và chức năng thích hợp. Có mẫu đèn sẽ cho tia sáng hội tụ, có mẫu đèn sẽ có ánh sáng loe, một vài đèn thì sử dụng để chiếu gần một số khác thì sử dụng để chiếu xa, có đèn thì cho ánh sáng xanh, có đèn có tia sáng vàng, đèn thì cho tia sáng trắng, có đèn thì hình vuông, có đèn thì hình tròn, dài ngắn, cong thẳng không giống nhau.

Đèn phá sương mù led: Đèn led bar gắn đẹp và ngầu cho xe bán tải, xe ô tô

Vị trí bắt Đèn phá sương mù led thường là ở nóc xe, nhưng cũng có một vài bạn đấu ở phần cản trước xe. Các bước để gắn Đèn phá sương mù led: trước tiên chúng ta sẽ bắt ốc cố định Đèn phá sương mù led ở vị trí bạn thích sau khi đã cố định xong chúng ta sẽ đấu điện cho đèn. Cuối cùng kiểm tra đèn xem đã đúng ý hay chưa. Để cho việc tháo lắp được tiện lợi hơn và đèn được lắp ráp đẹp hơn các bạn nên đến công ty 4×4 của chúng tôi. Chúng tôi và các bạn nhân viên luôn trợ giúp hết mình với các bạn, luôn tháo ráp tỉ mỉ và cẩn thận.

Bức ảnh đèn phá sương mù led: Loại đèn led gắn hài hòa, đẹp và hài hòa cho ô tô, xe bán tải Ford Ranger

Một trong số các cơ sở độ xe oto đáng tin tưởng và chất lượng tại Tp HCM. Cơ sở chúng tôi luôn đề cao nhu cầu của khách hàng lên trước chính vì vậy các nhân viên của công ty 4×4 luôn là những người có kinh nghiệm năm trong nghề , làm việc tỉ mỉ, Đèn phá sương mù led được bán tại Cơ sở của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập với chất lượng cao. Đặc biệt chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm mà mình cung cấp chính vì vậy mọi người hãy yên tâm về sản phẩm khi mua của Cty 4×4 của chúng tôi.

Vui lòng gọi liền cơ sở 4×4 để biết thêm thông tin chi tiết về Đèn phá sương mù led gắn lắp xe ô tô qua SĐT: O9 39 79 19 59. Địa chỉ Số 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TpHCM.

Trích dẫn từ: Đèn phá sương mù led

Đoạn phim ngắn xem thêm về đèn độ bán tải:

Check Also

Có những mẫu Đèn độ Ford Ranger nào bắt cho xe hơi tại Việt Nam và nên gắn lắp ở đâu tại HCM?

Điểm khác biệt đáng chú ý nhất của Đèn độ Ford Ranger với những mẫu …