Home » Đèn led xe hơi » Đèn phá sương mù ô tô lắp ráp xe ô tô Ford Ranger 2019 và những công dụng của nó

Đèn phá sương mù ô tô lắp ráp xe ô tô Ford Ranger 2019 và những công dụng của nó

Đèn phá sương mù ô tô đấu cho xe ô tô, xe bán tải đang được bày bán khá nhiều tại tpHCM với rất nhiều các loại khác nhau. Dựa vào nhu cầu sử dụng và tính cách mà bạn lựa chọn đèn cho tia sáng loe, đèn có tia sáng gom, đèn cho ánh sáng trắng, đèn có tia sáng xanh, đèn có hình dạng dài, cong, ngắn, đèn cho ánh sáng vàng,…

Nhờ vào công nghệ led tiên tiến, Đèn phá sương mù ô tô không chỉ tiết kiệm năng lượng, cho tia sáng với cường độ cao có khả năng chiếu sáng hàng trăm m mà còn có thể tránh được tác động của những kiểu thời tiết khắc nghiệt như bão, nắng, mưa, gió,… Được cấu trúc từ đèn led nên Đèn phá sương mù ô tô cực ít tỏa nhiệt và có thời gian dùng rất tốt.

Đèn phá sương mù ô tô: kiểu dáng vô cùng chất của xe bán tải Ford Ranger 2018 sau khi lắp đèn phá sương mù ô tô

Một số người thường lắp ráp Đèn phá sương mù ô tô ở mui xe, những người khác thì gắn lắp ở chỗ cản trước xe. Về phương pháp gắn thì sau khi chọn được nơi gắn đèn, chúng ta cần chỉnh đèn cho đẹp mắt, sau đó bắt cố định đèn bằng ốc vít. Bước tiếp nữa là đấu điện cho đèn. Cuối cùng chúng ta sẽ test lại xem đã vừa ý hay chưa. Để gắn nhanh chóng và đẹp mắt mọi người có thể tới shop 4×4.

Đèn phá sương mù ô tô: Đèn trợ sáng, phá sương dành cho xe 4 bánh, xe bán tải tại TpHCM

Các nguyên do giúp cty 4×4 của chúng tôi được rất nhiều người yêu chuộng độ Đèn phá sương mù ô tô là:

– Cửa hàng chúng tôi là nơi độ Đèn phá sương mù ô tô uy tín bán những mẫu phụ kiện độ chất lượng và những sản phẩm phụ kiện này luôn được bảo hành đầy đủ.

– Shop của chúng tôi có chuyên gia tư vấn tận tình, cực hiểu rõ về Đèn phá sương mù ô tô

– Là những người thông thạo bước gắn Đèn phá sương mù ô tô, những nhân viên cửa hàng 4×4 rất tỉ mỉ khi làm xe cho khách.

– Cửa hàng 4×4 không chỉ bán Đèn phá sương mù ô tô mà còn có cực nhiều món đồ chơi khác để gắn lắp cho xe ô tô của bạn.

Xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết này! Nếu các bạn thích kiểu Đèn phá sương mù ô tô này thì hãy gọi liền số hot line O9,3979.1959 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Địa chỉ 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Sài Gòn.

Xem thêm: Đèn phá sương mù ô tô

Clip xem thêm về đèn độ xe Ford Ranger: