Địa chỉ nào uy tín thay màn hình iPhone 6 Plus

Địa chỉ nào uy tín thay màn hình iphone 6 Plus

màn hình cảm ứng smartphone vỡ, hỏng: Thay hay bỏ?
Một khách hàng dùng điện thoại iPhone 6 Plus từ đã lâu. Trong một lần sơ ý, chị đã làm rớt chiếc điện thoại cao cấp này, khiến máy bị vỡ mặt kính protect màn hình cảm ứng ở ngoài nhưng vẫn cảm ứng được. Khi liên hệ với trung tâm bảo trì Apple, chị biết rằng giá thay màn hình cho chiếc điện thoại cao cấp này là 1 triệu đồng. chi phí này quá lớn, nên chị rất băn khoăn không biết có nên thay màn hình lcd hay không, nhất là khi màn hình hiển thị vẫn dùng được. Nhiều khách cũng điểm chung khuất mắc giống như vị người dùng trên. Khi màn hình hiển thị đã hỏng, thường bạn sẽ phải thay nguyên cụm màn hình cảm ứng để dùng tiếp smartphone.
thay màn hình iphone 6 plus giá bao nhiêu HCM

Tuy nhiên, đó là một bài toán “cân não” người dùng bởi chi phí thay màn hình bằng 1/3, thậm chí có khi là bằng nửa giá tiền mua một chiếc điện thoại cao cấp mới.
tại sao hỏng màn hình lcd?
bên cạnh đó, còn một tình huống gặp sự cố màn hình lcd khác có thể xảy ra ngay khi vừa mua máy, đó chính là lỗi điểm chết màn hình cảm ứng.

Điểm chết là những điểm chỉ có thể hiển thị một màu sắc, thường là đen hoặc sáng trắng, chứ không thay đổi được theo nội dung. Các sản phẩm điện tử luôn có một tỉ lệ hỏng hóc nhất định khi phát hành, Chính vì vậy nếu… thiếu may mắn thì bạn có thể bắt gặp một chiếc điện thoại cảm ứng có điểm chết trên màn hình hiển thị ngay từ khi bóc hộp. Tuy nhiên tùy theo chế độ bh của từng hãng, màn hình cảm ứng ĐT phải có từ 3 – 5 điểm chết thì mới được cải cách. vì vậy kể cả trong tình huống mua điện thoại cao cấp mới, chính hãng, bạn cũng nên test kỹ trước lúc nhận máy.

Check Also

Khắc phục Vỏ Ngoài IPhone Chính Hãng Trực Tiếp Lấy Ngay Quận Phú Nhuận

Thay Mới Vỏ Ngoài IPhone giải đáp, giới thiệu trung tâm thay vỏ iPhone 5/5s/5c …